LOCAL BRAND ĐẦU TIÊN KẾT NỐI CÙNG CỘNG ĐỒNG LGBT

DAVIES – Local brand đầu tiên được gọi tên

DAVIES là local brand lâu đời tại Đà Nẵng, với sự kinh nghiệm và tổ chức dưới công ty chủ quản có năng lực nên DAVIES luôn được rất nhiều bạn đánh giá là uy tín với sản phẩm chất lượng và giá thành cực kỳ tốt.
Bạn có thể tìm thấy mọi items thời trang tại local brand DAVIES từ áo thun, áo khoác, các loại quần đến balo, túi ví ….

Chọn cột mốc ngày quốc tế chống kỳ thị cộng đồng LGBT –  IDAHOT (International Day Against Homophobia & Transphobia), Davies tự hào là local brand Việt Nam đầu tiên thể hiện sự ủng hộ cộng đồng LGBT bằng thiết kế limited độc đáo.

“F*CK WHAT THEY THINK” – Chính là những điều bạn nghĩ

DAVIES luôn sống đúng tinh thần “khác biệt” của thương hiệu qua toàn bộ những thiết kế của mình. Đi ngược với xu hướng “chờ đợi” sự công nhận hay ủng hộ từ mọi người, DAVIES truyền tải nguồn năng lượng mới mẻ. Thông điệp “F*ck what they think” thôi thúc tinh thần “tự công nhận” trong chính mỗi cá thể của cộng đồng LGBT. Hãy là chính bạn ở mọi vũ trụ.

Để thể hiện đặc sắc thông điệp ý nghĩa này, DAVIES sử dụng họa tiết in sắc nét trên nền áo thun đen. Biểu tượng của cộng đồng LGBT – gam màu cầu vồng xuất hiện nổi bật, là tâm điểm của mẫu thiết kế limitted này. Điều này chứng tỏ, local brand DAVIES dành sự trân trọng vô giá đến với những cá thể của cộng đồng LGBT.

Bạn nghĩ sao về thông điệp táo bạo lần này của local brand DAVIES? Để lại bình luận bên dưới cùng localbrand.vn nhé!