Được xem là một trong những Global Brand được săn đón nhiều nhất trên thế giới, Supreme hiện đang tổ chức đợt sale cực shock. Những tín đồ thời thơi Hype Streetwear đang đứng ngồi không yên vì đợt sale này.

Global Brand Supreme là gì?

Trong khi Supreme xuất hiện từ năm 1994, nhưng global brand này phải mất 10 năm kể từ khi khai trương cửa hàng ván trượt đầu tiên ở Manhattan mới có động lực và mở chi nhánh thứ hai ở Los Angles. Kể từ đó Supreme đã phát triển thành một thương hiệu được quốc tế công nhận và là tiêu chuẩn cho phong cách Luxury Streetwear. Kể từ đó, họ đã hợp tác với các thương hiệu như The North Face, Nike, Comme des Garçons và Coleman. Một trong những sự hợp tác đáng chú ý nhất của nó là với nhà thời trang Louis Vuitton vào năm 2017, điều này đã đưa thương hiệu này đã đưa uy tín thương hiệu lên một tầm cao mới.

Global Brand Supreme
Global Brand Supreme

Đợt sale cuối mùa SS21 của Global Brand Supreme

Sau lần phát hành cuối cùng của bộ sưu tập Xuân / Hè 2021, Global Brand Supreme hiện đã tung ra đợt giảm giá cuối mùa mới nhất.

Global Brand Supreme sale lớn cuối mùa SS21
Global Brand Supreme sale lớn cuối mùa SS21

Thường được tổ chức offline tại các cửa hàng. Nhưng vì tác động của đại dịch COVID-19 nên phải tổ chức sale online. Mang đến cho người hâm mộ một cơ hội khác để mua các mặt hàng còn lại, một số sản phẩm chọn lọc hiện đã được giảm giá tới 50%. Các mặt hàng được chọn bao gồm áo khoác, áo khoác, áo nỉ, áo sơ mi, quần dài, quần short và phụ kiện.

Global Brand Supreme sale lớn cuối mùa SS21
Global Brand Supreme sale lớn cuối mùa SS21

Mua SS21 cuối mùa giảm giá ngay bây giờ trên trang web của Supreme.

Nhanh tay để tậu ngay cho mình những món đồ ưng ý từ Global Brand Supreme với giá hợp lý nhất nhé!