banner

Giờ đây, Drake cuối cùng cũng đã cho ra mắt album Certified Lover Boy rất được mong đợi của mình đến toàn thế giới, anh ấy có thể tập trung vào các sáng kiến ​​kinh doanh khác mà anh ấy đã tích lũy trong quá trình phát triển như hợp tác với Nike (NYSE: NKE -0,20% ) .
Và tiếp theo là “The Boy” là bộ sưu tập quần áo và phụ kiện hợp tác giữa NOCTA x Nike Golf . Một bộ sưu tập dành cho fairway lần đầu tiên được hé lộ bởi Brooks Koepka trong Tour Championship.

Giống như các bộ sưu tập đã ra mắt trước đây của anh ấy với Nike, Collection này được thiết kế với cách tiếp cận tối giản. Dễ nhận ra các chi tiết tiêu biểu là áo gió zip quý màu xám nhạt, áo khoác full-zip màu kem và ống tay dài nylon màu xanh lá cây có nhãn hiệu “ NOCTA GOLF ” được viết bằng phông chữ trắng ở mặt sau.
Ngoài ra trong lookbook ở trên còn có áo sơ mi polo vàng đen với chi tiết phản quang ở phía sau, cổ giả ngắn tay, quần chơi gôn bằng nylon, áo vest có túi để hở sau lưng và mũ chơi gôn.

Do Drake thường chơi gôn khi còn nhỏ với chú của mình, nên bộ sưu tập mới này rất có ý nghĩa với anh.

Hãy đón xem dự kiến ​​sẽ ra mắt bộ sưu tập vào ngày 23 tháng 9- 2021

banner
banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.