Ngày Valentine còn có tên gọi khác là ngày lễ tình nhân. Đây được xem là ngày đặc biệt để tôn vinh tình yêu đôi lứa và cũng là dịp để các cặp đôi thể hiện tình yêu tới đối phương. Dưới đây là một vài mẫu áo thun local brand đẹp với những chiếc áo có thiết kế hưởng ứng ngày hội valentine. Hãy chọn món quà ý nghĩa để tặng một nửa yêu thương của mình trong ngày lễ quan trọng này nhé!

Áo thun Local Brand đẹp BAD HABITS

Là thương hiệu thời trang có tầm ảnh hưởng đến giới trẻ, Bad Habits cũng truyền thông điệp mùa lễ hội qua chiếc áo phông mang tên “BAD LOVER”. 

Áo thun Local Brand đẹp
Áo thun Local Brand đẹp

Mua ngay tại badhabits

Áo thun Local Brand đẹp PARADOX

Áo thun form rộng TRAP LOVE TEE là sản phẩm áo thun artwork với thiết kế đồ hoạ độc đáo dựa trên nền chất liệu áo phông tay lỡ Basic, vừa đem lại cho bạn cảm giác thoải mái vừa thể hiện cá tính riêng của bạn thông qua những hoạ tiết, hình vẽ do chính đội ngũ Designer của Paradox thiết kế. Paradox gợi ý cho bạn vài mẫu áo cực xinh rinh ngay tặng crush gắn kết yêu thương.

Áo thun Local Brand đẹp

Mua ngay tại paradox

Áo thun Local Brand đẹp JSPACE

Nhân dịp ngày Valentine đã gần kề, Jspace ra mắt bộ sản phẩm siêu đặc biệt, mặc đôi thì đẹp mà mặc đơn cũng xinh. Jspace mang đến một chiếc áo “BE MINE” đầy những nội dung thú vị và đặc biệt hơn nữa có thể thêu được tên riêng của bạn và người yêu.

Áo thun Local Brand đẹp
Áo thun Local Brand đẹp

Mua ngay tại JSPACE

Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn có thêm vài chiếc áo thun local brand đẹp mùa lễ hội này.