Tập trung vào các phong cách thám hiểm nổi tiếng nhất của TNF.

The North Face đã tiết lộ lần hợp tác thứ hai với nghệ sĩ và nhà thiết kế nổi tiếng thế giới KAWS. Trong khi bộ sưu tập đầu tiên nhằm mục đích mang lại sự tinh tế hơn cho các sườn dốc, giới thiệu các mảnh đầy màu sắc và phản chiếu, loạt sắp tới tập trung vào hiệu suất ở độ cao, cung cấp một loạt các mảnh màu xám tập trung xung quanh Hệ thống thám hiểm của TNF.

Ra mắt vào năm 1990, Hệ thống Expedition là hệ thống quần áo tích hợp có kỹ thuật tiên tiến nhất vào thời điểm đó, được xây dựng để đi qua các vùng lạnh nhất hành tinh từ Himalayas đến Nam Cực. Được các vận động viên North Face thử nghiệm liên tục, những chiếc bóng từ chương trình đã tiếp tục cho ra mắt nhiều phong cách mang tính biểu tượng nhất của TNF bao gồm Áo khoác ’95 Nuptse, Áo khoác Denali Mountain Jacket và ’94 Himalayan Parka, được bao gồm trong sự hợp tác với các họa tiết và trừu tượng KAWS bản in camo.

Phong cách của cả nam và nữ đều có sẵn cũng như các phụ kiện dành cho nam giới, bao gồm vải thô cắm trại đế tròn có dây đeo ba lô, găng tay Nuptse phủ đầy lông và mũ len đồng thương hiệu. Áo thun thêu logo và quần thể thao có cổ quấn được sản xuất quanh năm và làm tròn loạt sản phẩm chung là ThermoBall ™ Traction V Mules có mũ đệm và gót có thể thu gọn.

Bộ sưu tập North Face XX KAWS của mùa này sẽ có sẵn trực tuyến, thông qua các địa điểm TNF chọn lọc trên toàn thế giới và tại một số nhà bán lẻ chọn lọc bắt đầu từ ngày 25 tháng 10. Giá dao động từ $ 55 đến $ 550 USD.