banner

Thời trang Việt Nam là một lĩnh vực đa đạng và luôn luôn đổi mới. Cũng chính vì thế làn sóng local brand hoạt động mạnh mẽ và tích cực hơn. Dù chỉ xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng chúng ta không thể phủ nhận thời trang Local đang dần trở thành một phần không thể thiếu hiện nay.

Local brand là gì?

Local brand là thương hiệu trong nước thường được dùng trong lĩnh vực thời trang. Local brand sẽ tự lên thiết kế, từ khâu sản xuất đến cả việc phân phối sản phẩm đến với khách hàng. Khác với Global brand, các thương hiệu trong nước thường có giá thấp hơn và thiết kế phù hợp với người châu Á.

Vì sao ONTOP lại trở thành một làn gió mới trong giới Local brand?

Story brand – nguồn cảm hứng độc đáo của ONTOP

Thay vì chọn đi theo con đường mòn của các local brand Việt Nam khác, ONTOP tạo cho mình lối đi riêng từ việc lấy cảm hứng từ Ai Cập Cổ Đại, từ các vị vua và thần. Chính vì thế, những sản phẩm của ONTOP đều mang những câu chuyện riêng, tạo được rất nhiều cảm hứng và ấn tượng cho khách hàng. Biểu tượng cảm hứng từ chìa khóa bất tử Ankh, lấy cái tên để nhấn mạnh sự trường tồn trong phong cách. Tất cả các sản phẩm được thiết kế đơn giản để dẫn đầu, chỉ đến sự linh hoạt như cát sa mạc. Mặt khác, điều này giúp ONTOP thực hiện giấc mơ “bất tử” trong thế giới thời trang. Đổi mới và hoàn thiện từng ngày, mỗi items đều truyền tải thông điệp riêng hướng đến tinh thần “trường tồn”.

Giá rẻ hơn nhiều so với các brand khác.

So với mặt bằng chung, đa số các local brand vn thường có giá khá cao khiến cho các khách hàng ít kinh tế khó có thể sở hữu được món đồ họ mong muốn. Nắm bắt được nhu cầu đó, ONTOP từ khi ra đời đã cho ra mắt nhiều sản phẩm với giá thành thấp hơn nhưng vẫn rất chất lượng để tiếp cận hầu như mọi đối tượng khách hàng kể cả học sinh sinh viên.

banner

Brand ONTOP đã giúp cho các tín đồ sweeter dù “kinh tế hạn hẹp” nhưng vẫn có thể thoải mãn niềm đam mê của mình.

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời đi đôi với đầu ra của sản phẩm

Trước giờ hầu như chúng ta đều nghĩ rằng giá cả đi đôi với chất lượng. Nhưng brand Đà Nẵng này đã đánh tan định khiến đó với chất lượng sản phẩm mà nó mang lại. Bộ phận sản xuất nhà ONTOP luôn luôn chọn lọc kỹ càng từ chất vải, tỉ mỉ từ đường kim mũi chỉ đến cả từng hình in nhỏ để mang lại những sản phẩm vô cùng tuyệt vời nhưng giá thành thấp nhất có thể.

Không chỉ thế, brand này còn đầu tư rất nhiều chất xám để cho ra mắt những items mới lạ, trẻ trung và năng động cho khách hàng. Những sản phẩm được cho ra mắt luôn thỏa mãn sự chờ đợi của fan hâm hộ của ONTOP cũng như các tín đồ local brand. Lấy động lực từ sự thành công của đứa con đầu tay – áo khoác phản quang Raymid, ONTOP cho ra đời đa dạng nhiều thiết kế từ áo tee local brand, balo, mũ, túi đeo chéo….

Nhìn chung, đây là một local brand chất lượng nhưng giá rất “học sinh sinh viên” mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy cùng trải nghiệm những items của ONTOP và cho tạp chí localbrand.vn biết cảm nhận của bạn nhé!

>> Xem thêm: danh sách local brand Việt Nam.

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.