banner

Bắt đầu đi vào hoạt động 2015, Hôm nay (12.12.2019) chính thức đánh dấu kỷ niệm 4 năm thành lập Davies®. Trải qua một chặng đường phát triển với tinh thần năng lượng. Đến nay, Davies® cảm nhận được tinh thần thương hiệu của mình đang lan tỏa mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

CHỦ ĐỀ 

Sự kiện diễn ra năm nay đầy nhiệt với sự ra mắt của hàng loạt sản phẩm đỉnh cao, với chủ đề INDEPENDENCE. Mang một thông điệp mạnh mẽ: PHÁ VỠ RANH GIỚI để trở nên RIÊNG BIỆT. 

SẢN PHẨM 
  • Phiên bản kỷ niệm được thiết kế bằng mượn hình ảnh ngọn núi làm ngôn ngữ để nói về tầm nhìn của Davies trong thời trang, đó chính là đạt đến cảnh giới cao nhất trong sáng tạo. Davies sẽ là nơi cùng các homies đi đến đích của thời trang, không chỉ nói về cái đẹp mà là một văn hóa trong một cộng đồng streetwear. Được áp dụng cho phiên bản Jacket và Tshirt. 

(Đặc biệt Jacket được sử dụng kỹ thuật in tiên tiến để khác biệt)

  • Ngoài ra, một ấn phẩm bom tấn cũng được sản xuất để lưu giữ những sự thay đổi của Davies một chặng đường dài. Ấn phẩm lưu giữ tất cả những thiết kế nổi bật trong 2019 đây cũng là 1 phiên bản giới hạn trong sự kiện này. 
  • Để tạo tiếng vang cần một “Vũ khí” đó là lý do sự kiện lần này Davies tung ra Plastic travel Backpack và Pocket MB bao gồm phiên bản Mini và Two Pocket.   

Davies cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các Fan của mình bằng một tấm thiệp cảm ơn nhỏ. 

banner

“Có được vị trí hôm nay chúng tôi rất cảm kích và gửi lời cảm ơn đến những #Davies_fan đã đồng hành cùng Davies® để chúng tôi có cơ hội trở thành thương hiệu thời trang đường phố được yêu thích trong cộng đồng giới trẻ mến mộ thời trang cả nước cũng như quốc tế.

Nhân dịp sinh nhật 4 năm thành lập Davies®, chúng tôi xin cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hỗ trợ của những khách hàng đã bên cạnh chúng tôi từ lúc chúng tôi bắt đầu cuộc chinh phục của riêng mình.

/DÁM BẮT ĐẦU/”
Bật mí thêm, Davies sẽ Nam tiến vào tháng 5/2020 với nhiều hứa hẹn đặc biệt hơn. 

Thông tin được ghi lại bởi Localbrand.vn 

Sự ghi nhận được thể hiện nhiều nhất qua các câu chuyện mà các DaviesFan mang đến diễn ra vào ngày sự kiện. Có bạn bay từ Sài Gòn vào lúc 2h sáng để tham gia cùng Davies, có những bạn Bố phải dậy sớm chở con đi xếp hàng, và có những bạn không ngại cái lạnh mà đến trước 3h sáng. 

Instagarm: https://www.instagram.com/davies.original
Facebook: https://www.facebook.com/davies.original/
Website : https://davies.vn/

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.