banner

Ngay sau khi ra mắt tại Chợ đường phố Dover với một bộ sưu tập độc quyền, nhãn hiệu thời trang dạo phố Holiday có trụ sở tại Los Angeles của Nick Holiday chuẩn bị cung cấp một sản phẩm viên nang vào Mùa hè 2022. Được đặt tên đơn giản là “Băng”, phạm vi đặc biệt xoay quanh chủ đề đông lạnh với đồ họa vui tươi được đánh dấu bằng các tham chiếu lạnh giá.

Dẫn đầu bộ sưu tập viên nang “Ice” là một bao dây rút được làm bằng da và in kỹ thuật số để trông giống như một túi đá, tùy chọn đựng được đánh dấu nhãn hiệu Holiday và hoàn chỉnh với dây đeo hai chiều. Các mặt hàng khác bao gồm trong phạm vi là áo hoodie zip-up có logo “HLDY”, tuyển chọn áo phông và quần short jean. Trong khi một chiếc mũ lưỡi trai thêu chữ “h” đơn giản và vòng cổ linh vật “h-man” bằng bạc làm tròn bản phát hành sắp tới.

Hãy xem phạm vi ở trên và mua bộ sưu tập viên nén “Ice” vào ngày 10 tháng 8, 12 giờ trưa. PST trên trang web của Holiday.

banner
Tags: global brand
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.