BÍ QUYẾT PHỐI ĐỒ LOCAL BRAND CHUẨN PHONG CÁCH UNISEX

phoi-do-local-brand

phoi-do-local-brand

Ngày nay khi ranh giới giữa 2 giới tính bị xóa nhòa thì thời trang unisex trở nên phổ biến rộng rãi. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn phối đồ Local Brand chuẩn phong cách unisex nhất.

#1 Áo thun streetwear + quần thể thao

Nếu bạn là một chàng trai hay cô gái ưa thích sự khỏe khoắn của phong cách unisex thì chắc chắn không thể bỏ qua combo này. Đây này là outfit được rất nhiều bạn trẻ ưa thích vì độ thoải mái, tiện dụng, lại có thể dễ dàng sử dụng trong mọi hoàn cảnh như đi ăn, đi chơi, đi chụp hình,…

Ngoài ra đi với outfit này, bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều phụ kiện đi kèm như một đôi sneaker hầm hố, túi hay mũ,…

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

Facebook: https://www.facebook.com/ontop.com.vn

Website: https://ontop.com.vn

Shopee: http://ontop.com.vn/shopee

Instagram: https://www.instagram.com/ontop.brand/

Hotline: 0901 906 116

#2 Áo hoodie + quần bermuda

Thay vì ngày nào cũng mang quần dài lịch sự thì bạn có thể đổi gió với những chiếc quần bermuda trẻ trung phối với áo hoodie. Điểm đặc biệt của outfit này là sẽ không gò bó người mặc mà giúp bạn có thể phô diễn được cá tính, có thể mặc đi làm ở một số môi trường công sở trẻ trung, yêu thích sự sáng tạo và đổi mới.

Ngoài ra, áo hoodie cũng được xem là item của sự linh hoạt, bạn có thể mang một chiếc hoodie mỏng vào ngày trời nóng, khoác thêm một chiếc áo khoác jean bên ngoài vào ngày trời se se hay thay đổi thành một chiếc hoodie dày hơn vào những ngày trời rét.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

#3 Sweater + Pants

Nếu ngày hôm nay bạn vẫn chưa biết mang gì để ra đường thì Sweater và Pants là 2 item mà bạn nên thử, đặc biệt là vào những ngày thời tiết se lạnh như thế này.

Một điều thú vị của phong cách phối đồ Local Brand này là bạn cũng có thể phối với nhiều phụ kiện unisex như mũ len, túi xách,…một cách rất ăn ý.

Ngoài ra, sử dụng outfit này để mang cặp với nửa kia của mình cũng là một sự lựa chọn không tồi cho một ngày đi chơi xa đâu đó đấy nhé.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY