TOP CÁC LOCAL BRAND NHIỀU MÀU SẮC DÀNH CHO NHỮNG “TẮC KÈ HOA”

Những Local Brand sau sinh ra là dành cho những con người yêu thích sự rực rỡ và nổi bật. Cùng tìm hiểu thông qua những bài viết sau.

LOCAL BRAND DKMV

Nếu được hỏi về một Local Brand nhiều màu sắc và thường xuyên biến hóa bản thân một cách đa dạng nhất thì câu trả lời chỉ có thể là DKMV. Các thiết kế của DKMV luôn truyền tải những thông điệp vui tươi bằng những Arkwork ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng thiết kế logo nổi bật. Vậy nên, nếu bạn đã trót có duyên với item mang màu sắc rực rỡ thì khả năng cao là sẽ bị DKMV “đốn tim” và bị “đau ví” một cách nghiêm trọng đấy nhé.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

Facebook: https://www.facebook.com/dkmv.vn

Website: https://dkmv.vn/

Shopee: http://shopee.dkmv.vn

Instagram: https://www.instagram.com/dkmv.vn/           

Hotline: 077 944 0934

LOCAL BRAND TSUN

Tất cả những gì bạn cần cho một ngày ảm đạm là một chiếc Tee của nhà Local Brand Tsun. Vì chỉ cần nhìn thấy những màu sắc và hình ảnh trên những item của Brand này cũng đủ khiến bạn mỉm cười suốt một ngày vì sự trẻ trung và tươi mới mà nó mang lại.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

LOCAL BRAND DIRTY COINS

Tin mình đi, nếu bạn là một tín đồ của những items mang màu sắc Basic thì Dirty Coins sẽ khiến bạn phải F5 lại tủ đồ của mình bằng những items siêu chất.

Nếu đem ra so sánh với 2 Local Brand ở phía trên thì những trang phục của Dirty Coins sẽ không rực rỡ và tinh nghịch bằng, nhưng cũng sẽ đủ khiến bạn không rời mắt được mỗi khi nhìn vào vì độ “chất như nước cất” của mình đấy.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

Local Brand Việt Nam
Logo