Kéo theo cái nóng của mùa hè, bên cạnh những chiếc áo tee thoáng mát thì từ khoá Tanktop cũng nhiệt không kém. Cùng xem những chiếc áo Tanktop Local Brand đặc biệt như thế nào nhé!

Áo Tanktop là gì

Tanktop là tên gọi một kiểu áo cụt tay (áo ba lỗ) bắt nguồn từ Mỹ và Canada. Tùy thuộc vào kiểu dáng, chúng có thể được mặc như áo lót, mặc cho các vận động viên trong các môn thể thao như điền kinh và ba môn phối hợp hoặc mặc thông thường.

Local Brand Dkmv

Với chất liệu thun cotton tự nhiên 100% thấm hút mồ hôi nhanh, chất vài mát mịn, co dãn linh hoạt, áo Tanktop Local Brand Dkmv sẽ không làm mọi người thất vọng về chất lượng sản phẩm. Form áo Tanktop ngắn, sát nách siêu đáng yêu, thiết kế form áo ôm người giúp các nàng tự tin khoe vóc dáng. Điểm nhấn chính ở thiết kế logo Dkmv đặc trưng phía trước ngực dưới công nghệ in lụa sắc nét cho ra màu in tối ưu độ bền trong quá trình sử dụng được tốt nhất.

 Tanktop Local Brand Dkmv
Tanktop Local Brand Dkmv

Link sản phẩm tại đây.

Áo Tanktop Local Brand Latom

Với kiểu dáng tương tự chiếc áo Tanktop Local Brand Dkmv, em áo nhà Latom có một chút khác trong việc thiết kế logo trước ngực. Chất liệu vải thun gân cotton ôm dáng và lên chuẩn form, các bạn tha hồ phối hợp trong mọi outfit.

Tanktop Local Brand Latom
Tanktop Local Brand Latom

Link sản phẩm tại đây.

Áo Tanktop Locacl Brand phối viền xanh dương BLMDE

Nếu bạn thích một chút cầu kỳ thì chiếc áo Tanktop phối viền xanh của nhà BLMDE là sự lựa chọn hoàn hảo. Một chút nhấn nhá sẽ làm cho bạn trở nên sành điệu hơn khi xuống phố đấy!

Tanktop Local Brand BLMDE
Tanktop Local Brand BLMDE

Link sản phẩm tại đây.

Hy vọng với những chia sẻ về những chiếc áo Tanktop Local Brand trên đây, các bạn đã có thêm cho mình kiểu áo để xuống phố một cách thời thượng.