banner

Sau Faded Black Vintage Raglan Sweatshirt Drop, Unsound Rags sẽ trở lại với một phiên bản khác xoay quanh quần jean 501 của Levi. Bổ sung vào loạt sản phẩm thiết yếu cổ điển Unsound của mình, phòng trưng bày cổ điển có trụ sở tại Los Angeles đã chuẩn bị sẵn sàng một đợt mới các sản phẩm may mặc có nguồn gốc cẩn thận có dấu hiệu lão hóa và sờn rách. “Chúng tôi muốn giới thiệu những bộ quần áo mà người khác cho là không hoàn hảo hoặc trong một số trường hợp là không thể mặc được. Chúng tôi tự hào bán những sản phẩm may mặc có những đặc điểm này,” Unsound Rags cho biết.

Unsound Rags đã tuyển chọn một loạt quần jean Levi’s 501 cổ điển màu đen đã phai màu tập trung vào khả năng tiếp cận của khách hàng. Quần jean được chọn vì mức độ sờn, phai màu và đường cắt độc đáo của chúng, việc sửa chữa thêm là cần thiết để có được chiếc quần jean hoàn hảo của thập niên 90.

Có giá $140 USD, Faded Black Vintage Levi’s 501 Drop được ấn định bán vào ngày 16 tháng 12, 2 giờ chiều. EDT trên trang web của Unsound Rags.

>>Xem thêm: Shop áo thun local brand

banner
banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.