Top local brand có phong cách streetwear cho genz

Top local brand có phong cách Streetwear cho GenZ

Streetwear là phong cách đang được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi bởi sự năng động và sáng tạo không giới hạn. Nếu bạn là người yêu mến phong cách này thì nãy cùng Localbrand.vn khám phá thêm những local brand chất lượng này nhé!

Local brand NIRVANA Streetwear

Local brand Nirvana Streetwear là một thương hiệu quần áo độc đáo, khác biệt không còn xa lạ với các bạn trẻ tại Hà Nội, họ luôn cố gắng sáng tạo và đầu tư chất xám rất nhiều vào từng sản phẩm khác nhau. Nirvana mang hơi hướng nghệ thuật và dị biệt, không phải ai cũng có thể cảm nhận rõ ràng được những điều này, đó chính là điều tạo nên sự đặc biệt của local brand.

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/nirvanastreetwear

Instagram: https://www.instagram.com/nirvanastreetwear/

Shopee: https://shopee.vn/nirvanastreetwear1

Local brand CLOWNZ

Local brand ClownZ được lấy cảm hứng từ Streetwear Âu Mỹ với những thiết kế sôi nổi đầy màu sắc, ClownZ đã tạo nên một sân khấu mới về thời trang. Nhờ đó, thương hiệu thời trang này ngày càng sở hữu lượng fan đông đảo, đặc biệt với những GenZ đam mê Streetwear.

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/clownzvn

Instagram: https://www.instagram.com/clownzvn/

Shopee: https://shopee.vn/clownzvn

Local brand URBAN MONKEY

Local brand Urban Monkey là thương hiệu thời trang độc đáo, cá tính với gam màu tươi sáng. Các thiết kế sản phẩm đều tỉ mỉ, tinh tế tới từng chi tiết nhỏ. Sự cách điệu ở logo là điều độc đáo nhất mà thương hiệu này mang lại.

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/URBANMONKEY420

Instagram: https://www.instagram.com/urbanmonkeyofficial/

Shopee: https://shopee.vn/urbanmonkey420

Local brand HIGHCLUB

Local brand HIGHCLUB luôn bắt nhịp xu hướng thời trang năng động của khách hàng, thương hiệu đã sáng tạo ra các thiết kế những áo thun local brand in những chữ viết cách điệu mang phong cách đường phố, để từ đó mang đến những bất ngờ cho các tín đồ thời trang nước nhà. 

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/Highclub.vn

Instagram: https://www.instagram.com/highclub.vn/

Shopee: https://shopee.vn/highclubsg.clo

@toplocalbrand Các bạn đừng bỏ lỡ top local brand này nhé #localbrand #thebeuter #hfwth #vidi #stressmama #offonoff ♬ I LOVE U – WINNER

Hiện tại, phong cách Streetwear đang theo xu hướng bắt nhịp theo thời trang thế giới, và Việt Nam vẫn đang cố gắng không ngừng phát triển để thể hiện phong cách riêng biệt. Đừng quên theo dõi localbrand.vn để được biết thêm nhiều local brand ở Việt Nam hay ho nhé !!!