Top 5 local brand áo khoác đẹp

Top local brand áo khoác đẹp, chất lượng như sau đây. Cập nhật những xu hướng thời trang local brand áo khoác qua các thương hiệu đình đám trong làng thời trang streetwear.

Thay màu mới cho” tủ đồ” mùa hè qua gợi ý từ cá local brand áo khoác đẹp, chất sau đây. Cập nhật những xu hướng thời trang local brand áo khoác qua các thương hiệu đình đám trong làng thời trang streetwear.

Trẻ trung cùng Local brand áo khoác giá rẻ Ontop

Local brand áo khoác giá rẻ nhà Ontop vừa cho ra mắt hàng loạt siêu phẩm cho bạn trẻ diện trong thời tiết oai bức mùa hè này. Những mẫu Local brand áo khoác dù hướng tới phong cách tối giản nhưng vẫn mang một màu riêng rất “Ontop”. Tiết chế hơn trong màu sắc, ảnh artwork trên Local brand áo khoác Ontop muốn mang lại hình ảnh trẻ trung hơn cho người mặc.

local brand áo khoác giá rẻ ontop
Local brand áo khoác bomber nhà Ontop Varsity trong phong cách basic mang hình ảnh năng động

Xem thêm các mẫu local brand áo khoác của Ontop tại đây.

Local brand áo khoác bomber Dirty Coins

Được đánh giá là Local brand áo khoác bomber nhiều mẫu mã đa dạng, Dirty Coins khiến bạn không thể rời mắt vì độ độc- lạ-chất. Lựa chọn chất liệu hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cùng công nghệ in tiên tiến, Dirty Coins đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ người mặc. Thuộc Local brand áo khoác nam hay nữ đều mặc được nên Dirty Coins được nhiều người ưa chuộng.

local brand áo khoác bomber dirty coins
Local brand áo khoác đẹp Embroidered Varsity trong màu sắc trắng- đỏ cực bắt mắt lại cực dễ phối

Chi tiết sản phẩm local brand áo khoác giá rẻ Dirty Coins tại đây.

Local brand áo khoác đẹp Tobi mang phong cách độc lạ

Local brand áo khoác đẹp Tobi mang đến những thiết kế ấn tượng, ảnh artwork mang đậm tinh thần streetwear. Là một Local brand áo khoác có lượng “Fans” đông đảo trong giới thời trang đường phố, Tobi là một thương hiệu bạn không thể bỏ lỡ.

local brand áo khoác đẹp tobi
Local brand áo khoác đep Tobi mang siêu phẩm Racing Varsity độc- lạ trở lại đường đua “Must-have items”

Những mẫu local brand áo khoác mới nhất của Tobi được cập nhật tại đây.

Local brand áo khoác dù Degrey ngộ nghĩnh trong siêu phẩm “bé xoài”

Những tín đồ streetwear chắc chắn không thể ngồi im trước cái tên”Degrey”. Là “ông lớn” trong làng thời trang đường phố, Local brand áo khoác dù Degrey luôn chiều lòng bạn bằng những cực phẩm ngộ nghĩnh mang tinh thần năng động, thoải mái nhất cho người mặc. Local brand áo khoác đẹp được nhiều bạn trẻ săn đón, Degrey liên tục làm mới mình qua các thiết kế basic nhưng cực Unique đó nha.

local brand áo khoác dù degrey
Local brand áo khoác dù có mũ nhà Degrey trong ảnh artwork ngộ ngĩnh “Xoài Ngoáy Mũi”

Loạt mẫu mã đa dạng từ local brand áo khoác dù Degrey tại đây.

Tinh tế, khác biệt cùng Local brand áo khoác rẻ Lyos

Phong cách nhà Local brand áo khoác Lyos hướng đến sự tinh tế, họa tiết artwork đủ để trông bạn thật nổi bật và khác biệt. Nét chấm phá hội họa mang tinh thần phóng khoáng hơn, không quá rườm rà gây rối mắt.

local brand áo khoác rẻ lyos
Local brand áo khoác Lyos trình làng siêu phẩm Dark Desert với điểm nhấn từ ảnh artwork

Nhấp vào đây để thêm chi tiết local brand áo khoác đẹp Lyos.