Hiện nay, những dòng áo khoác local brand đẹp được các bạn trẻ yêu thích săn đón. Các local brand đã tung ra khá nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã và thiết kế. Vậy vì sao các loại áo khoác local brand này lại được săn đón nhiều như vậy? Hãy cùng localbrand.vn tìm hiểu một só local brand có những mẫu áo khoác local brand đẹp.

Một số áo khoác local brand đẹp

Áo khoác local brand DEMI


Khi nói về áo khoác Local Brand đẹp dành cho giới trẻ, không thể không nhắc đến Demi. Với sự đa dạng về chất liệu như dù, kaki, hoặc nỉ bông, các chiếc áo của Demi cho phép bạn sử dụng suốt cả bốn mùa, hoặc bạn có thể mặc chúng như chiếc áo chống nắng vào mùa hè mà vẫn thoải mái. Điều đặc biệt là giá cả vô cùng hấp dẫn, chỉ dưới 200 nghìn đồng. Demi cung cấp nhiều mẫu mã và tùy chọn màu sắc khác nhau, chính vì vậy chúng rất phù hợp để sắp xếp trong tủ đồ của các bạn trẻ.

Tại đây

DKMV- Áo khoác local brand ngon bổ rẻ


Thường thì người ta nghĩ rằng áo rẻ không thể mang lại chất lượng tốt, nhưng hãy để tôi giới thiệu cho local brand DKMV – một minh chứng rõ ràng cho việc áo “ngon – bổ – rẻ” có thể thế nào. DKMV không chỉ có những thiết kế thời trang theo xu hướng mà còn đảm bảo sự độc đáo, tránh xa khỏi tình trạng lỗi mốt. Áo khoác local brand DKMV có kiểu dáng rộng rãi, mang lại sự thoải mái tuyệt vời và có sẵn trong cỡ XL cho những ai yêu thích phong cách free size.

Với sự đa dạng về chất liệu như vải dù, nỉ bông, nhung đũi, nhung tăm, DKMV đảm bảo rằng bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mặc gì trong từng mùa. Hơn nữa, thương hiệu này thường có các chính sách ưu đãi đặc biệt, đảm bảo giá cả hợp lý.

Tại đây

HIDDLE – áo khoác local brand đẹp dành cho nam

HIDDLE đã trở thành một thương hiệu thời trang nam nổi tiếng, với điểm nổi bật chính là các chiếc áo polo. Dù chỉ thành lập vào năm 2020, thương hiệu này đã nhanh chóng đạt được vị trí đáng kể trong ngành thời trang nam tại quê hương nhờ dịch vụ tận tâm và chất lượng sản phẩm xuất sắc. Bên cạnh sự yêu thích của rất nhiều quý ông đối với chiếc áo polo, các chiếc áo khoác của HIDDLE cũng rất được ưa chuộng. Mặc dù không có sự đa dạng lớn về thiết kế, nhưng các chiếc áo khoác của HIDDLE vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Tóm lại, HIDDLE là một local brand mà bạn nên xem xét nếu bạn đang tìm kiếm áo khoác local brand hoặc áo polo chất lượng cao với mức giá hợp lý, đặc biệt là cho học sinh và sinh viên.

Tại đây