Tips phối đồ với Varsity Jacket cực chất dành cho nam

Nếu bạn là một tín đồ của phong cách thời trang streetwear thì varsity jacket chắc hẳn là item không thể thiếu trong tủ đồ của bạn. Item này còn có thể mix & match với rất nhiều trang phục khác nhau.

Nếu bạn là một tín đồ của phong cách thời trang streetwear thì varsity jacket chắc hẳn là item không thể thiếu trong tủ đồ của bạn. Thiết kế năng động, thoải mái và đầy trẻ trung. Item này còn có thể mix & match với rất nhiều trang phục khác nhau.

Varsity jacket + quần jean trắng + áo thun

Một set đồ tuy khá basic nhưng sẽ làm bạn trở nên tươm tất và gọn gàng hơn. Để set đồ trông bớt nhàm chán thì bạn nên phối thêm với vài phụ kiện như day chuyền, vòng tay hay đồng hồ.

Varsity jacket + áo hoodie + quần jogger

Năng động, cá tính, thiết kế oversize của áo khoác giúp bạn trông năng động, cá tính hơn. Phụ kiện cho set đồ này các bạn có thể tham khảo như mũ len, mũ snapback, những chiếc kính mắt, giày thể thao hay balo đeo chéo,…

Varsity jacket + quần da

Muốn set đồ cá tính thì bạn có thể chọn mix varsity jacket cùng quần da. Chất liệu da luôn mang lại sự “bùng cháy” cho mọi outfit. Ống rộng giúp bạn che đi mọi khuyết điểm trên đôi chân, kết hợp cùng với quần da bạn có thể chọn chiếc áo hu ôm body và khoác áo varsity jacket bên ngoài nữa là hoàn thành set đồ rồi.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên có thể giúp bạn có thêm những tips phối đồ cùng Varsity Jacket.