Thương hiệu Palace có trụ sở tại Luân Đôn tiếp tục tung ra những sản phẩm thời trang đồ họa từ bộ sưu tập Mùa Đông 2023 của họ. Tuần trước, Palace hợp tác với hãng Wedgwood để tạo ra bộ ấm đun trà vị dâu. Thương hiệu quay trở lại với lần tung ra sản phẩm mùa thứ năm, bao gồm các chiếc áo khoác len mịn, áo nỉ có thương hiệu, và một loạt mũ và nón.

Chiếc áo khoác Palace Script Hood dẫn đầu cho lần ra mắt của tuần này, được làm từ lớp lót sherpa mềm mại ở cả ngoài và bên trong. Chiếc áo này có màu “Grey,” “Huntsman,” “Natural,” và “Navy,” với mũ nút và phần in hình viết phía ngực theo phong cách đội tuyển. Sau đó là chiếc áo khoác Unitas Crew với ba gam màu trung tính và hình thương hiệu Palace cong, dòng chữ “AMOR ET UNITAS” và số “MMIX” trong khung.

Ngoài ra, bộ sưu tập còn bao gồm các nón mờ mờ và các loại mũ Ultra với miếng đệm tai Polartec Warmdome có thể tháo rời và cơ chế điều chỉnh.

Lần tung ra sản phẩm Mùa Đông 2023 của Palace sẽ được phát hành cả tại cửa hàng và trực tuyến bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 lúc 11 giờ sáng theo giờ Mỹ (EDT) trên trang web chính thức của thương hiệu và vào ngày 28 tháng 10 lúc 11 giờ sáng theo giờ Nhật Bản (JST) trên trang web Palace Japan. Ngoài ra, sản phẩm sẽ có sẵn trên cửa hàng WeChat chính thức “Palace_Skateboards” vào ngày 28 tháng 10 lúc 11 giờ sáng theo giờ Trung Quốc (CST).

Trong tin tức khác, các chiếc áo khoác của The North Face cho bộ sưu tập Mùa Thu Đông 2023 đối đầu với mưa và nắng.