TOBI Streetwear

TOBI Streetwear thành lập năm 2014 bởi founder Đào Tấn Tài. Đây là thương hiệu Local Brand phong cách streetwear về Menswear & Unisex. Tinh thần sáng tạo trong mỗi thiết kế độc nhất của TOBI thể hiện qua hai từ Original (nguyên bản) và Balance (sự cân bằng). Với đội ngũ trẻ khao khát và đam mê thời trang, tò mò về tương lai đã mang đến “hương vị” mới cho thời đường phố.

Tobi streetwear

TOBI Streetwear là thương hiệu nội địa có khao khát trở thành thương hiệu được lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Sự ra đời của local brand này để hiện thực hóa ước mơ đó. TOBI luôn mang đến sự chân thật trong từng sản phẩm, dịch vụ cũng như những giá trị mà họ gửi gắm. Sự thành công của Tobi Streetwear ngày hôm nay là nhờ sự nhiệt huyết, sáng tạo và luôn hướng tới một tương tai mới lạ, thú vị hơn.

3 yếu tố xây dựng thương hiệu của TOBI

TOBI Streetwear cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu dựa trên 3 yếu tố: Peace – Balance – Harmony. “Peace” là yếu tố thể hiện sự chân thành của Tobi tới khách hàng bằng những sản phẩm thời trang được đầu tư kĩ lưỡng. Sự chuyên nghiệp trong các khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi…

Balance” là sự cân bằng. Trong các sản phẩm thiết kế bởi Tobi luôn mang tính cân bằng giữa thời trang Á Đông và thế giới. Thương hiệu này truyền đi một thông điệp nhân văn và tích cực về khao khát đem văn hóa Châu Á ra thế giới. “Harmony” là sự hòa hợp. Tobi đem đến những thiết kế hòa hợp giữa sự hiện đại của phong cách đường phố với tính truyền thống trong thời trang Á Đông.
Core team Tobi Streetwear luôn nỗ lực tìm giải pháp truyền tải trọn vẹn tinh hoa văn hóa Á Đông (yếu tố peace). Một cách hài hòa lên trên nền Logo mới (yếu tố harmony). Và cân bằng chất streetstyle bất khả chinh phục của thời trang đường phố trong mỗi sản phẩm (yếu tố balance). 3 yếu tố này đã tạo nên một gam màu và hơi thở rất riêng cho Tobi Streetwear. Cùng với tinh thần thiết kế dựa trên 2 yếu tố Nguyên Bản và Cân Bằng, tên tuổi cũng như sản phẩm thời trang của local brand này chưa bao khiến giới mộ điệu thất vọng. Đội ngũ Tobi từng chia sẻ rằng “Chúng tôi luôn tin và tự hào rằng người Việt có thể làm nên những thương hiệu quốc tế”. Điều này truyền cảm hứng cho nhiều local brand cũng như giới trẻ trong nước. sản phẩm

Một số sản phẩm nổi bật của TOBI

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  366 Phan Châu Trinh, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

SDT: +84 906 546 676

Email: Hello@tobistreetwear.com

Shopee: https://shopee.vn/tobi.streetwear