The Light là một cửa hàng streetwear nằm tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Bằng tất cả sự nhiệt huyết, chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về những sản phẩm lẫn những dịch vụ của chúng tôi chất lượng nhất trong khả năng của mình. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những đánh giá, góp ý của bạn để có thể thay đổi và hoàn thiện hơn qua từng ngày.

Thông tin liên hệ:

Sđt: 098 557 28 00

Email: thelightstreetwearvn@gmail.com

Shopee: https://shopee.vn/thelightstreetwear

Facebook: thelightstreetwear 

Instagram: thelight.hanoi

The Light – Brand luôn có những sản phẩm chất lượng

Chất lượng là thứ mà brand đang hướng tới cho những sản phẩm của mình để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng để khách hàng có thể. Với những sản phẩm cơ bản như áo thun thì chúng tôi thường sử dụng các chất liệu vải cotton với bề mặt mềm mại và thoáng mát nên khi mặc sẽ mang đến cảm giác cực kì thoải mái khi vận động nên có thể mang trong nhiều trường hợp.

Form oversized với kích cỡ đặc biệt, mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc nên brand đã quyết đinh làm form áo có thể phù hợp với đa số các dáng người từ gầy cho đến những người có ngoại hình hơi bự con nên khi mua sản phẩm bạn không cần quan tâm quá nhiều về form áo mì chỉ cần quan tâm đến chiều dài của áo thôi. Các chi tiết đều được hoàn thiện cực tốt và đã được tối giản để dễ dàng việc phối đồ hằng ngày của bạn.

Nên quan tâm đến các sản phẩm của brand thì các bạn có thể ghé qua brand bằng các đường link của brand ở phía trên nha.

>> Xem thêm: Áo thun local brand giá rẻ năm nay.