SWE

Local Brand SWE / thông tin và xuất xứ

Được thành lập vào năm 2017, SWE hướng đến sứ mệnh xây dựng một thương hiệu thời trang Streetwear đến gần hơn với các bạn trẻ. Góp mặt trong danh sách các Local Brand được yêu thích trong giời gian gần đây, brand đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình. Các thiết kế Artwork độc đáo đa dạng đến từ T-Shirt, Jacket, Hoodie, Sweater, Shorts, Pants, Tracksuit chính là điểm ấn tượng ở brand này.

Đia chỉ shop SWE

235 Phan Trung , Biên Hoà.
123 Nguyễn Trãi, Quận 1.
44A Trần Quang Diệu, Quận 3.
26 Lý Tự Trọng, Quận 1.
350 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh.
Vincom Bà Triệu, Hà Nội.

Thông tin Instagram / facebook của Local Brand SWE

SẢN PHẨM CỦA LOCAL BRAND SWE

SWE có rất nhiều sản phẩm được các bạn trẻ yêu thích. Cùng điểm qua một số loại sản phẩm mà LOCALBRAND.VN đã tổng hợp lại dưới đây

JACKET SWE / ÁO KHOÁC LOCAL BRAND SWE

jacket-swe-local-brand
Áo khoác SWE

Đứng đầu trong các items được yêu thích bởi nhiều tín đồ streetwear tại SWE, Jacket Swe tạo sức hút với thiết kế đậm chất Street Style được brand gởi gắm qua thông điệp ý nghĩa cốt lõi. Ở các sản phẩm Jacket dễ dàng nhận thấy được form dáng rất chuẩn với chất vải dù được may hai lớp dày dặn kèm theo nút bấm đen chắc chắn không khỏi khiến mọi người phải “gật gù” trước nó.

ÁO HOODIE LOCAL BRAND SWE

hoodie-swe-local-brand

BUTTERFLY HOODIE – WHITE

Gây ấn tượng với thiết kế bướm độc đáo nổi bật trong Hoodie SweBUTTERFLY làm bật lên sự cá tính nhưng không kém phần đáng yêu. Với hai phối màu đen và trắng sẽ làm sự lựa chọn hoodie của bạn thêm đa dạng hơn. Form áo dày dặn, cùng chất vải dài dặn đủ để thấy SWE chỉnh chu trong từng thiết kế góp phần tạo nên sự thỏa mái cho người mặc.

hoodie-swe-local-brand

TEE SWE / ÁO THUN LOCAL BRAND SWE

tee-hong-swe-local-brand

CUBE TEE – BLACK/REFLECTIVE

tee-hong-swe-local-brand

Tee INTL TEE – PINK

tee-hong-swe-local-brand

CUBE TEE – BLACK/REFLECTIVE

Local Brand Việt Nam
Logo