STRESSMAMA là một local brand được thành lập vào năm 2019 và bắt đầu có những sản phẩm trong thị trường local brand Việt Nam. Vừa mới ra mắt thì đã gây được nhiều thành tựu đầu tay với những thiết kế cực kỳ nổi bật từ đó làm đòn bẩy để đưa tên tuổi của brand đi lên và được nhiều người biết đến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

. SĐT: 086 2642568

GMAIL: stressmamastreetwear@gmail.com

WEB: https://stressmama.vn/

SHOPEE: https://shopee.vn/stressmama

FACEBOOK: FEAROW

INSTAGRAM: stress.mama

TEE – NHẮC ĐẾN SLOGAN MÀ AI CŨNG BIẾT

Nhắc đến local brand STRESSMAMA thì ai cũng nhận ra chiếc áo tee với slogan ” I GOT IT FROM NY STRESSMAMA” chiếc áo này đã đưa cái tên STRESSMAMA được nhiều người biết đến trong thị trường local brand Việt Nam.

local brand stressmama
local brand stressmama

SHORTS – NHỮNG CHIẾC QUẦN CỰC KÌ PHÙ HỢP VÀO MÙA HÈ ĐỂ ĐI BIỂN.

Những chiếc quần của STRESSMAMA được thiết kế để phù hợp hơn với những dịp mùa hè này để có thể đi du dịch hay là tận hưởng các cuộc chơi trong mùa hè. Chất liệu để làm nên những chiếc quần đêu là những chất liệu mát mẽ thoáng mát như vải dù. Với thời tiết mùa hè nắng nóng thì ai cũng muốn sỡ hữu những chiếc chiếc quần short thoáng mát bởi thời tiết này những chiếc quần dài cực kì nóng . Ngoài ra, khi kết hợp với tất trắng và quần shorts thì cũng tôn lên đôi giày của mình.

local brand stressmama
local brand stressmama

Nhìn chung, brand STRESSMAMA đem đến cho các bạn trẻ các outfit trẻ trung năng động mang phong cách đường phố ” chất chơi ” thể hiện được hết thần thái của từng người. Nếu bạn cũng là một người mang phong cách ” chất chơi” thì nên kham khảo những thiết kế của brand này nhé!

>>Xem thêm: Áo thun local brand giá rẻ nên mua