RIPOFFF là một thương hiệu thời trang đường phố với mục đích có thể mang đến các những bộ trang phục có thể thỏa mãn những đam mê thời trang của các bạn trẻ, giúp các bạn trẻ có thể thay đổi phong cách ăn mặc để có thể tự tin hơn ,từ đó dám nghĩ dám làm và trở thành người có can đảm, bản lĩnh thực thông qua việc khoác lên mình trang phục của RIPOFFF.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

. SĐT: (+84) 374 39 29 11

GMAIL: ripofffvn@gmail.com

WEB: https://ripofff.vn/

SHOPEE:https://shopee.vn/ripofff.sg

FACEBOOK: Ripoff

INSTAGRAM: ripofff.vn

RIPOFF – ĐƠN GIẢN MÀ VẪN TINH TẾ.

Nhìn vào các sản phẩm chúng ta đều đồng tình một điều đó là các sản phẩm đều rất là cơ bản nhưng những sản phẩm đó khi kết hợp với nhau thì sẽ tạo nên một bộ trang phục cực kì chất. Khi kết hợp giữa những áo sweater với những chiếc quần short hay là kết hợp quần baggy, áo thun với áo flannel.

local brand ripofff
local brand ripofff

SWEATER – ITEMS PHÙ HỢP ĐỂ KẾT HỢP VỚI MỌI OUTFIT.

Sweater là item mà bạn có thể phối với mọi outfit dễ dàng mà khi nhìn vào vẫn rất đẹp. Bên cạnh đó, các set đồ của RIPOFFF vẫn rất được yêu thích bởi luôn mang lại sự thoải mái và năng động. Các bạn đã sỡ hữu cho mình những màu nào trong BST những chiếc signature sweater làm nên thương hiệu Ripofff.

local brand ripofff

JOGGER – ITEMS CÁC BẠN NỮ NÊN CÓ MỘT CÁI TRONG TỦ ĐỒ CỦA MÌNH.

Mẫu quần Jogger là một items siêu hack dáng cho các bạn nữ. Jogger nhà RIPOFFF có 4 màu mang tính ứng dụng cao vì mặc được cả hai kiểu: ống suông hoặc rút dây được thay đổi cùng với croptop, kết hợp thêm phụ kiện là bạn đã có một outfit năng động. Khi sở hữu cho mình chiếc quần jogger của RIPOFFF bạn đã có thể phù hợp để đi các đi chơi hay có những hoạt động cần vận động nhiều vì chiếc quần này đã giải quyết mọi vấn đề vì tính linh động và thoải mái.

local brand ripofff
local brand ripofff

Nếu ai thích những phong cách của RIPOFFF thì nhanh tay truy cập vào đường link phía trên để sỡ hữu cho mình những trang phục thích hợp nha.

>>Xem thêm: Túi local brand chất lượng nên thử.