ONTOP BRAND

Biểu tượng cảm hứng từ chìa khóa bất tử Ankh, lấy cái tên để nhấn mạnh sự trường tồn trong phong cách. Tất cả các sản phẩm được thiết kế đơn giản để dẫn đầu, chỉ đến sự linh hoạt như cát sa mạc. Mặt khác, điều này giúp Ontop thực hiện giấc mơ “bất tử” trong thế giới thời trang. Đổi mới và hoàn thiện từng ngày, mỗi items đều truyền tải thông điệp riêng hướng đến tinh thần “trường tồn” ở ONTOP, bằng chứng cho thấy các tín đồ streewear điều “đứng ngồi không yên” vào những đợi Restock ấn tượng. Đến với ONTOP bạn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm đa dạng từ Jacket, Tee, Short, Accessories. Quá nhiều điểm điểm sáng trong một brand, sẽ không mấy làm ngạc nhiên khi ONTOP làm hài lòng người yêu thời trang khó tính nhất .

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/ontop.com.vn/
Instagram: @ontop.brand
Hotline: 090.190.6116
Website : ontop.com.vn

Shopee: https://shopee.vn/ontop.brand

JACKET ONTOP

jacket-ontop-global-brand-viet-nam
jacket-ontop-global-brand-viet-nam
jacket-ontop-global-brand-viet-nam

Chỉ sau vài năm có mặt trong làng thời trang Streetwear, ONTOP đã tạo nên cú bứt phá đầy ấn tượng cho một brand trẻ với sản phẩm Jacket Ontop. Các item luôn được brand truyền tải thông điệp và ý nghĩa mang tinh thần “trường tồn” tạo nên một phong cách rất riêng, không thể nhầm nhẫn với thương hiệu nào khác. Tinh thần “Thắp lửa nhiệt huyết” ở các thiết kế của ONTOP luôn thách thức mọi giới hạn trong phong cách thời trang.

TEE ONTOP

tee-ontop-global-brand-viet-nam

Ngoài Jacket thì Tee Ontop là items tiếp theo được đông đảo tín đồ thời trang Local Brand yêu thích. Điểm sáng dành cho brand này nằm ở chất liệu cotton 100% mát mẻ, form áo cực chuẩn. Đặc biệt, các thiết kế artwork “cool ngầu” mang thông điệp “bất diệt” tạo nên phong cách khác biệt tại ONTOP.

tee-ontop-global-brand-viet-nam
tee-ontop-global-brand-viet-nam
tee-ontop-global-brand-viet-nam

Local Brand Việt Nam
Logo