ONISM STU là một local brand được thành lập vào đầu năm 2022, với những sản phẩm cực kì chất lượng. Brand hướng tới những thứ trẻ trung năng động và nhiều năng lượng thông qua những sản phẩm của mình như những chiếc áo thun cực kì nhiều màu sắc. Những sản phẩm của brand sẽ tập trung nhiều vào áo thun và những mẫu áo khoác nên rất thích hợp với các bạn trẻ. Brand cũng rất tập trung vào cải tiến sản phẩm và đón đầu xu hướng để có thể cho ra những sản phẩm vừa hợp xu hướng và có chất lượng tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

EMAIL: onismstu.vn@gmail.com

SHOPEE: http://shopee.vn/onism.stu

FACEBOOK: onism.stu

INSTAGRAM: onism.stu

ONISM STU – Áo thun local brand chất lượng và giá rẻ

Với Onism Studio , một chiếc áo chất lượng phải đáp ứng 2 yếu tố đó là phần nhìn và phần chất lượng sản phẩm . Về phần thiết kế sản phẩm thì brand thường chọn những màu tươi sáng và rực rở kết hợp với những hình in cực kì chất và được hoàn thiện theo một cách tỉ mỉ để có thể đưa ra những sản phẩm đầy tính sáng tạo nhưng chất lượng luôn luôn được đảm bảo.

Onism studio chủ yếu là sản xuất những mẫu áo thun oversize để có thể phù hợp với nhiều dạng cơ thể để có thể giúp cho người mặc một cảm giác cực kì thoải mái. Chất liệu vải được sử dụng ở các sản phẩm của brand này được lựa chọn sao cho phù hợp với thời tiết ở nước ta để khi mặc vẫn cảm thấy mát mẻ không bị bí và có thể thấm hút mồ hôi tốt nhất.

Nhìn chung Onism Studio là một brand có những sản phẩm rất chất lượng , hợp trend nhưng giá thành vừa phải và rất đáng để trải nghiệm. Nếu bạn có hứng thú với Onism Studio thì hãy truy cập vào đường link phía trên phần thông tin để chọn được những sản phẩm thích hợp với mình nha!

>>Xem thêm: áo thun local brand giá rẻ nên mua.