Look luôn phát triển song hành với khách hàng của mình, bằng cách bắt kịp những xu hướng về công nghệ, những thay đổi trong cộng đồng/xã hội, và đổi mới trong âm nhạc và nghệ thuật. Điều này không chỉ thể hiện qua thiết kế sản phẩm mà còn được thấy qua những chiến dịch truyền thông hướng đến xây dựng một cộng đồng văn minh, hiện đại và nhân văn.

LOOK

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Gmail: lookshop.team@gmail.com
  • Hotline: 024 6686 3648
LOOK

Look bắt đầu với mục tiêu rõ ràng bằng việc tập trung vào đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp giới trẻ, những người năng động, gắn bó với môi trường sống xung quanh, những người sống trong cộng đồng và luôn được gắn kết với nhau. Những người trẻ tuổi có phong cách ăn mặc giản dị, ghét định kiến và muốn thoải mái với bất cứ thứ gì họ mặc.

LOOK
LOOK

Look 2 dòng sản phẩm riêng biệt. Dòng sản phẩm đầu tiên tập trung vào giới trẻ vị thành niên, với phong cách ăn mặc giản dị và dễ dàng với áo phông, quần nỉ, quần short, mũ cap… Dòng sản phẩm tiếp theo với những thiết kế đặc biệt cao cấp hơn cho những bạn trẻ đã đồng hành cùng thương hiệu từ khi còn trẻ, tìm đến Look với nhu cầu về những sản phẩm chất lượng cao, mang phong cách chiết trung, có thể mặc ban ngày hay buổi tối, đi làm, đi học hay đi chơi.