GAGO BRAND

Ra đời từ năm 2016, GAGO luôn hết mình để tạo ra những trải nghiệm mới mẻ, đa dạng trong hành trình tạo ra diện mạo một cô gái thời trang, hiện đại, trẻ trung, năng động, yêu thích sự tối giản, sự tự nhiên và gần gũi.

GAGO được tạo nên từ bốn chữ cái mang đầy ý nghĩa

G: Garments journey. Từ khâu thiết kế đến thành phẩm mọi thứ đều được làm ra với sự nhiệt huyết và tỉ mỉ từ đội ngũ GAGO nhằm đem đến sản phẩm hoàn chỉnh nhất cho khách hàng.

A: Affordable prices. Gago luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những trải nghiệm của những thương hiệu thời trang hàng đầu, với chất lượng sản phẩ, tốt nhất và mức giá hợp lý nhất

G: Gotta have it. Sản phẩm của chúng tôi mang đến cho bạn một cái nhìn phóng khoáng, trẻ trung và hiện đại, nhữung items dễ dàng phối đồ và có thể mặc hàng ngày.

O: On trend. Các sản phẩm trong từng bộ sưu tập của GAGO luôn đáp ứng những xu hướng thười trang mới và trendy nhất.

Với những sản phẩm thời trang đa dạng: Sơ mi, áo kiểu, áo thun, các loại quần, váy, đầm, áo khoác… xen lẫn giữa phong cách thành thị, tối giản pha một chút phóng khoáng, màu sắc trung tính, gam màu đơn sắc. Kết hợp giữa sự trẻ trung và cá tính như chính người sáng lập.

Thông tin liên hệ

Instagram: gagobrand

Facebook: GAGO

Shopee: shopee.vn/gagobrand