EWW STUDIO

local brand eww studio

local brand eww studio

Eww studio là một local brand đến từ thành phố Hồ Chí Minh với phong cách thiết kế nổi loạn và mới lạ. Bằng những ý tưởng độc đáo và dị biệt nên các sản phẩm này sẽ không sợ đụng hàng trên thị trường. Vì vậy, những items nhà Eww Studio sẽ giúp người mặc trở nên khác biệt với những người khác và thể hiện được mình là người có gu ăn mặc riêng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

SĐT: 090 266 62 06

EMAIL: wassup@ewwstudio.com

WEB: http://ewwstudio.tumblr.com/

FACEBOOK: ewwstudio

INSTAGRAM: ewwstudio

EWW STUDIO – DỊ BIỆT HAY ĐỔI MỚI TRONG THIẾT KẾ

Nổi loạn hay khác lạ là những từ có thể nói về những sản phẩm của Eww Studio với thiết kế độc đáo mới lạ đã tạo nên những sản phẩm cực kì chất.

Những sản phẩm của local brand này không phải là một sản phẩm gì đó quá mới nhưng Eww Studio đã biến tấu những ý tưởng cũ tạo nên những items mới mẻ.

Một số sản phẩm như áo thun đơn giản hằng ngày thì hãng thời trang đã biến tấu với chất liệu phi bóng tạo cảm giác cực kì mát mẽ và những hình in được chao chuốt và tỉ mỉ để hoàn thành nên những sản phẩm cực kì chất lượng.

Nếu bạn là người thích sự khác lạ, mới mẻ trong các trang phục hay chỉ là tìm một chút khác biệt trong thiết kế thì có thể thử nghiệm với các sản phẩm của Eww Studio.

>> XEM THÊM: Túi đeo chéo local brand giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *