Datino streetwear là một local brand được thành lập từ năm 2014 và hoạt động đến nay. Bắt đầu chủ yếu brand chuyên làm những mẫu quần jeans nhưng càng về sau thì brand đã có nhiều đổi mới hơn để có thêm được nhiều sản phẩm mới như áo phong, quần shorts hay là quần nỉ. Để có thể đang dạng các sản phẩm hơn và không phải chỉ tập trung vào mỗi quần jeans mà có thể áp dụng được nhiều hơn vào những sản phẩm mới từ đó có thể tiếp cận được nhiều hơn các đối tượng khách hàng khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

SĐT: 088 867 77 61

EMAIL: datinostreetwear@gmail.com

SHOPEE: https://shopee.vn/datino.vn

FACEBOOK: datinostreetwear 

INSTAGRAM: datino.vn

DATINO STREETWEAR – Con Đường Phát Triển Của DATINO STREETWEAR

Đó là những lời tâm sự chúng tôi nhận được từ anh em bạn bè. Nhưng sau cùng thì chúng tôi vẫn chọn con đường riêng cho mình.

Những sản phẩm chúng tôi làm ra với mong muốn gửi gắm vào đó những thông điệp ý nghĩa riêng mà phần nào anh em thấy được hình ảnh của mình phản chiếu trong đó chứ không đơn thuần chạy theo xu hướng. Đó cũng là một phần lý do khiến chúng tôi khó khăn hơn so với phần còn lại. Tuy nhiên, chúng tôi có niềm tin và chưa bao giờ cho phép mình dừng lại để tiếp tục làm điều đó.

Tháng 3/2020, chúng tôi mở được một cửa tiệm nho nhỏ ở khu vực Thủ Đức nơi mà anh em có thể đến mua đồ trực tiếp, nơi mà chúng tôi vẫn không ngừng làm việc mỗi ngày nhằm mục đích mang đến những sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sự đón nhận và ủng hộ của anh em tiếp thêm động lực to lớn cho chúng tôi tiếp tục nỗ lực đóng góp toàn bộ tuổi trẻ của mình để làm ra những sản phẩm “Made in VietNam” nói chung và thời trang Việt Nam nói riêng ngày một chất lượng hơn.

>>Xem thêm: Áo thun local brand giá rẻ năm nay.