Civediamo tiếng Ý có nghĩa là “Hẹn gặp lại”. Đó vừa là mong muốn được gặp lại khách hàng trong các sản phẩm tiếp theo, vừa thể hiện sự trân trọng khi chúng mình muốn mang chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ, đem lại cảm giác hài lòng và muốn quay trở lại ủng hộ các bạn. Là cả một quá trình dài chúng mình đang cố gắng để có thể đồng hành cùng các bạn lâu thật lâu.

A’dore Life Collection

A’dore Life Collection sử dụng chất liệu cotton thoáng mát, mềm mịn tạo cảm giác thoải mái dù bạn ở đâu, làm bất kỳ điều gì. Mang kiểu dáng áo oversize với form đứng, A’dore tee mang tính ứng dụng cực kỳ cao, có thể đa-zi-năng mix match với nhiều outfit, khiến bạn chẳng cần mất quá nhiều thời gian cho việc phối đồ. Các thiết kế của A’dore Life Collection lựa chọn gam màu trung tính mang xu hướng tối giản để làm nổi bật hình in lấy cảm hứng từ những cảm xúc daily life. Sự xuất hiện của màu Hồng pastel chính là điểm nhấn khiến cho BST trở nên nổi bật hơn.

AMUSE T-Shirt

Một trong những mảnh ghép cảm xúc cuối cùng của BST A’dore Life, AMUSE T-Shirt có năng lực làm tan chảy trái tim chú gấu 37 độ của bạn đó. Thiết kế tạo điểm nhấn với với hình in về một cuộc sống tràn đầy nguồn cảm hứng A’dore Life.

OVERJOYED T-Shirt

Thì ra, mùa xuân, hoa nở, là vì… OVERJOYED T-Shirt của Civediamo. Sử dụng chất liệu cotton mềm mịn, thấm hút mồ hôi tốt, dễ phối đồ.

ELATED T-Shirt

Lấy cảm hứng từ những cảm xúc daily life, ELATED T-Shirt mang đầy sự háo hức cho một ngày mới đơn giản nhưng đặc biệt của bạn. Chất liệu cotton thoáng mát, thấm mồ hôi, dễ dàng kết hợp nhiều outfit.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/civediamoofficial

Instagram: https://www.instagram.com/civediamo.official/

Shopee: https://shopee.vn/civediamoofficial