BARESOUL COSME – thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên dành cho tín đồ “bận rộn” được ra mắt vào năm 2018. “Bare your soul” là câu nói được thương hiệu lấy làm cảm hứng – nghĩa là thổ lộ những tâm tư, tình cảm sâu kín nhất, mong muốn mang đến những sản phẩm LÀNH TÍNH – TINH GỌN – ĐA NĂNG. Hơn thế nữa, các sản phẩm của BARESOUL COSMEđược sản xuất đề cao tiêu chí bảo vệ môi trường, nói KHÔNG với các thành phần tác động xấu với môi trường.

CÁC SẢN PHẨM CỦA BARESOUL COSME

Các sản phẩm của BARESOUL COSME đều được thiết kế với bao bì bắt mắt nhiều màu sắc, đặc biệt chất liệu như thuỷ tinh, nhôm và giấy được thương hiệu ưu tiên sử dụng. Nguyên liệu nhựa chiếm ít hơn 10% trên tổng số bao bì hiện tại của BARESOUL COSME nhằm bảo vệ môi trường cũng như tạo nên nét riêng của thương hiệu.

DÀNH CHO MÔI

Chăm sóc và bảo vệ đôi môi luôn căng mọng, mềm mại bằng các sản phẩm nhiên lành tính.

DÀNH CHO CƠ THỂ

Làn da mềm mại, khỏe mạnh là mong muốn của rất nhiều người. Thấu hiều điều đó BARESOUL COSME đã cho ra mắt các dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể bằng những dưỡng chất lành tính nhất phù hợp với mọi loại da, nam nữ đều có thể trải nghiệm được.

DÀNH CHO TÓC

Bảo vệ mái tóc khỏi sự bết dính chính là sự ưu tiên hàng đầu đối với các sản phẩm chăm sóc tóc của BARESOUL COSME. Loại bỏ bụi bẩn, đem lại sự bồng bềnh cho mái tóc chính là những phản hồi tích cự của khách hàng đã từng trải nghiệm qua các sản phẩm của hãng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SĐT: 093.883.86.98

Instagram: https://www.instagram.com/baresoulcosme/

Facebook:https://www.facebook.com/BareSoulCosme/?locale=vi_VN

Shopee: https: https://shopee.vn/baresoul