Hãy nhận thức hai vấn đề chúng ta đang mặc: Sở hữu quá nhiều và không biết mặc gì.

Local brand Aspirin
Local brand Aspirin

Ý tưởng của Aspirin là tạo một sổ sách chữ hoa có tính năng chỉ là các mảnh cần thiết nhất hoặc bất ngờ từ một bộ sưu tập. Bộ sưu tập vốn cơ bản là phiên bản có điều kiện của thương hiệu về phụ nữ hiện đại. Với các mảnh ghép theo các mùa và xu hướng theo phong cách và chức năng. Họ tập trung vào xây dựng, vật liệu và các chi tiết.

Tại Aspirin, lookbook sẽ được cập nhật trong tương lai với nhiều lớp thang điểm mà chúng tôi tin cậy phải có trong thời đại hiện nay.

Áo sơ mi sọc Chemise

Hãy khám phá chiếc Chemise có sọc mới xuất hiện của chúng tôi, được làm từ bông giòn và được cắt vừa vặn để mang lại cảm giác thoải mái suốt cả ngày dài.

Quần jeans ống rộng Wide leg jeans

Chúng tôi ghi nhớ rằng khi nói đến quần jean của chúng tôi, Comfy first và Năng động với phong cách là giá trị thiết kế của chúng tôi. Những chiếc quần jeans này được sản xuất để tôn dáng những đặc điểm cơ thể chính của bạn trong khi vẫn cho phép bạn thoải mái nhất.

Cắt theo sở thích của riêng bạn! Chúng tôi mong bạn tùy chỉnh độ dài của quần jean ống rộng để thuận tiện nhất. Cắt bỏ để thử nghiệm phiên bản của riêng bạn.

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/aspirin.official/

Instagram: https://www.instagram.com/aspirin.official/

Shopee: https://shopee.vn/aspirin.official_42