5THEWAY

CLICK GIẢM NGAY 250.000 TẤT CẢ SÁN PHẨM 5THEWAY KHI MUA TRÊN SHOPEE

Là một trong những thương hiệu Local Brand nổi bật nhất tại Sài Gòn. Thành lập từ năm 2018, đến nay 5THEWAY sở hữu một lượng lớn người theo dõi trên các kênh social media. Mỗi sản phẩm điều được brand đầu tư chỉnh chu từ chất liệu, graphic đầy mà sắc đến kỉ thuật in ấn. Thiết kế của 5THEWAY đem đến cho người sự năng động và cá tính cũng giống như cách thức mà brand đang hoạt động.

Đến với 5THEWAY bạn có thể tìm thấy các sản phẩm tại đây khá đa dạng từ: Tee, Bottom, Demin Jacket, Hoodie, phụ kiện,… hơn thế, 5THEWAY còn được đánh cao bởi các sản phẩm như: BackPack, Wallet và áo thun.

Địa chỉ:

  • 68/8 Trần Quang Khải P.Tân Định Q.1
  • 34 Lê Thị Riêng P.Bến Thành Q.1
  • 26 Lý Tự Trọng P.Bến Nghé Q.1
  • 852 Sư Vạn Hạnh, P.13 Q.10

Thông tin liên hệ:

WALLET 5THEWAY

vi-wallet--5theway-local-brand-viet-nam

Các sản phẩm Wallet 5THEWAY đều hướng đến sự tiện dụng trong kiểu dáng và kích thước dài, ngắn đa dạng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Họa tiết riêng biệt đậm chất đường phố cùng chất liệu từ Canvas dày dặn là điều tạo nên sức hút trong các sản phẩm Wallet.

ao-5theway-local-brand-viet-nam

TEE 5THEWAY

ao-5theway-local-brand-viet-nam

Bên cạnh đó, áo thun 5THEWAY – items không thể thiếu trong bộ sưu tập streetstye cũng được săn lùng mạnh mẽ bởi các tín đồ thời trang. Chất liệu Cotton thoáng mát, form dáng rộng rãi, thỏa mái cùng các artwork độc đáo, brand luôn biết cách làm “chao đảo” các con dân trong các sản phẩm áo thun chất lừ.

ao-5theway-local-brand-viet-nam

BACKPACK 5THEWAY

balo-backpack-5theway-local-brand-viet-nam

BackPack 5THEWAY một trong những sản phẩm balo trong thể không nhắc đến với tay “săn lùng” trong làng streetwear. Phải thừa nhận độ HOT của Backpack ở brand này chưa bao giờ hạ nhiệt , 5THEWAY luôn cho ra mắt các thiết kế balo với màu sắc mới lạ, độc đáo đầy phá cách. Bên cạnh đó, kích thước rộng rãi với nhiều ngăn lớn, nhỏ chuyên dụng giúp đáp ứng được mọi nhu cầu như: đi hoc, đi làm, du lịch, ….

balo-backpack-5theway-local-brand-viet-nam

Local Brand Việt Nam
Logo