Bắt đầu hoạt động kinh doanh từ ngày 1 tháng 8 năm 2016. Thương hiệu 5THEWAY là nhãn hiệu đi đầu xu hướng StreetSwear tại Việt Nam. Những người đứng đầu phải mất đến 2 năm 8 tháng để cả nhóm lên ý tưởng và gần 1 năm để đưa sản phẩm đầu tiên ra mắt cộng đồng. Sản phẩm của 5THEWAY là sự xuất phát từ nhu cầu của cộng đồng khi sự kết hợp của Sneaker và Streetwear đang ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam.

Không giống với các nhãn hiệu thời trang khác, thương hiệu 5THEWAY tạo nên sự khác biệt khi gắn liền với những nét bình dị của đường phố nhưng độ chất thì không hề “giảm”. Ý tưởng phát triển thời trang của 5THEWAY không lấy cảm hứng từ nhà thiết kế chuyên nghiệp nào mà chỉ xuất phát từ chính nhu cầu của một người bình thường mong muốn được mặc đẹp hơn, thời trang hơn, phù hợp với cá tính của mình hơn và tìm được nơi có thế hội tụ được những thứ mới nhất.

Với phương chăm: “HOT TREND – MUST-HAVE – BEST DEAL”, thương hiệu này luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm thời trang vô cùng hợp xu hướng, năng động nhưng lại có một mức giá cực kỳ hợp lý và không quá đắt đỏ. Bạn có thể 1 item cực chất cho mình nhưng không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Một số sản phẩm

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 175 Đ. Đỗ Thị Lời, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Sdt: 0934 840 505

shopee: https://shopee.vn/5thewayvietnam