Le Labo đã tích lũy được một lượng lớn người theo dõi để tạo ra các loại nước hoa chất lượng, nến thơm và các sản phẩm phòng tắm có mùi thơm. Tuy nhiên, thương hiệu thiên về khía cạnh sang trọng của quang phổ, và do đó, các sản phẩm không thể tiếp cận được với công chúng nói chung do mức giá cao hơn. Nhưng giờ đây Costco – câu lạc bộ kho hàng thành viên bán mọi thứ từ nông sản đến đồ nội thất cho đến áo phông trắng Kirkland – đang cung cấp nước hoa Santal 33 của Le Labo với mức giá chiết khấu.

Các thành viên hiện có thể mua được 3,4 fl oz. chai với giá $224,99 USD, thấp hơn $85 USD so với Le Labo’s và các nhà cung cấp khác của nó. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011, Santal 33 có hương là gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương, hòa quyện với hương thảo quả, hoa diên vĩ và hoa violet. Trong giai đoạn đầu tiên của vòng đời, nó là một thị trường ngách và những người hâm mộ đã sớm thích mùi hương này coi nó như một loại sản phẩm được giữ bí mật tốt nhất mà chỉ những người sành điệu mới xịt lên mình. Sau đó, khi nó trở thành một thứ được yêu thích và nổi bật trong giới tài chính NYC và các hành lang khách sạn, nó nhanh chóng mang ý nghĩa tiêu cực và được coi là “cơ bản” như những đứa trẻ Gen-Z ngày nay vẫn nói.

Nhưng đối với những người hâm mộ thích mùi hương này hoặc những người tò mò muốn sỡ hữu loại nước hoa này thì đây sẽ là thời điểm tốt nhất để mua cho mình một chai.