Mọi thứ đang giảm giá tại PALACE tuần này

global brand

Sau bộ sưu tập hợp tác chạy tại nhà với Gucci, quan hệ đối tác trong trò chơi với Need for Speed ​​Unbound và viên nang Y-3 của tuần trước, nhãn hiệu thời trang dạo phố lấy môn trượt ván làm trung tâm yêu thích của mọi người Palace đã trở lại vào Tuần thứ 7 của đợt giao hàng Mùa đông 2022.

Tuần này, Palace dốc toàn lực cho mặt trận áo khoác ngoài. GORE-TEX tiêu thụ áo khoác phao ngụy trang mặc định của Tri-Ferg, trở thành một trong những món đồ hot nhất của mùa, không chỉ theo nghĩa bóng mà còn theo nghĩa đen vì nó là một món đồ có đệm tốt được trang trí bằng mũ trùm đầu bằng lông thú giả có thể tháo rời và nội thất cách nhiệt. Đối với những người đang tìm kiếm thứ gì đó tinh tế hơn, áo khoác cũng có màu đen hoặc trắng, và nếu bạn cần thứ gì đó chuyển tiếp và nhẹ, áo khoác ngoài PERTEX cũng ra mắt. Ở đây, Palace sử dụng vật liệu nhẹ, bền, chống chọi với thời tiết để tạo ra những chiếc áo khoác nhẹ có khóa kéo được bao phủ bởi một thiết kế chăn bông.

Bên cạnh áo khoác ngoài, Palace còn giới thiệu phân lớp dưới dạng áo hoodie chủ yếu. Tác phẩm này là một trong những thiết kế đơn giản nhất của Palace cho đến nay, có các khối màu như xám hoặc đen với các sọc chạy dọc cánh tay và trên mui xe trước khi nhãn hiệu được thêm vào phần trước.

Kết thúc ưu đãi của tuần này là mũ vải nhung có chữ “P” với nhiều màu sắc sẵn sàng cho mùa đông, một số phù hợp với chủ đề lạnh và một số khác có thể thêm màu sắc nổi bật cho những ngày ảm đạm.

Đợt giảm giá Tuần 7 mùa Đông 2022 của Palace được thiết lập cho cả bản phát hành tại cửa hàng và trực tuyến bắt đầu từ ngày 18 tháng 11, 11 giờ sáng, 8 giờ sáng, 12 giờ trưa. CET trên cửa hàng trực tuyến chính thức của thương hiệu và tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 11, 11 giờ sáng theo giờ JST trên cửa hàng trực tuyến Palace Japan và trên cửa hàng WeChat chính thức “Palace_Skateboards” vào ngày 19 tháng 11 lúc 11 giờ sáng theo giờ CST

>>Xem thêm: Danh sách local brand Việt Nam

Local Brand Việt Nam
Logo