Local Brand áo thun rẻ nhất – chất lượng

Danh sách các local brand bán áo thun giá rẻ nhất năm 2021. Giá áo thun chỉ từ 190.000….

davies-local-brand-streetwear

Local Brand Áo thun giá rẻ nhưng cực kỳ chất lượng : DAVIES

Khi nhắc đến Davies, người ta thường nhắc đến các bộ sưu tập cực kỳ chất lượng và mang tính hiện địa cùng với giá thành không thể nào tốt hơn. Giá thành luôn rẻ hơn so với chất lượng khi nói đến Brand này.

Một chiếc áo thun với giá chỉ 240.000 cho một chiêc áo thun cotton 2 chiều đầy đủ tiêu chuẩn xuất khẩu thật là một món hời.

davies-local-brand-streetwear
local brand bán áo thun giá rẻ davies


Các phong cách về thiết kế cũng như art-work mà brand này thổi lên các sản phẩm của mình luôn có một ý nghĩa chung về slogan của họ : ” Dare to begin – Dám bắt đầu”.


Luôn ủng hộ các xu hướng thể hiện mới lạ, hầu hết phong cách siêu thực sci-fi luôn được brand này tận dụng triệt để, nhằm mang lại một chất riêng cụ thể cho thương hiệu.

Local Brand bán Áo thun giá rẻ cho học sinh – sinh viên : ONTOP

Sau thời gian đầu theo đuổi phong cách mô tả về các “thần thái” lấy từ kho tàng Ai Cập, ONTOP BRAND đang chuyển mình thành brand chuyên phong cách casual với các basic items được đầu tư kỹ lưỡng.


ONTOP nhận ra rằng phần lớn thời gian các bạn trẻ đang dành cho các hoạt động của họ, đó là lý do chính mà ONTOP muốn hòa vào trong khoảng thời gian trải nghiệm của họ qua các sản phẩm của mình.
Họ tin rằng các sản phẩm của họ luôn có một khoảng thời gian tồn tại lâu trong tủ đồ của khách hàng.
Với rất giá dễ mua, chỉ từ 190.000 cho một chiếc áo thun cotton 4 chiều tiêu chuẩn với rất nhiều màu sắc đa dạng. Thật là một mức giá không thể tốt hơn đúng không các bạn?

Local Brand bán Áo thun giá rẻ nhất cho nữ : DKMV BRAND

Nhắc đến các local brand dành riêng cho nữ không thể không kể đến DKMV. Local Brand đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng của Shopee trong thời gian vừa qua từ sự nổi lên đình đám của những chiếc áo thun đầy màu sắc và các mẫu balo siêu cute.


Đa dạng và mẫu mã, giá thành siêu cạnh tranh. DKMV đang kế thừa những gì tốt nhất của nghành công nghiệp may mặc này.
Fast-Fashion là lối đi chính của brand này. Họ luôn biết cách nằm bắt các trend sản phẩm cũng như phối màu đủ để lấy lòng tất cả các cô gái.
Mình đã vào thử gian hàng của local brand DKMV, và không ngoa nếu nói đây là nơi đầy đủ sự lựa chọn cho một cô gái yêu thích streetwear thời điểm này.

Hiện DKMV đang có mặt tại Thái Lan và Việt Nam. Tháng 9 này họ sẽ bắt đầu bán tại Hàn Quốc và Indonedia để nhằm nắm bắt kịp các xu hướng quốc tế đưa về Việt Nam.

Local Brand bán Áo thun giá rẻ vô vàn kiểu polo và Slimfit style : HIDDLE BRAND

Ngoài những khoảng thời gian đi chơi, thời gian đi làm và dự vào các buổi tiệc quan trọng cũng không phải là lúc chúng ta nên bỏ qua phong cách trẻ trung của mình.

local brand bán áo thun giá rẻ


Khác xa với các thương hiệu quần áo formal khác, HIDDLE đã đưa những chiếc áo thun polo rất trẻ trung phù hợp với thế hệ trẻ.
local brand này đã tinh chỉnh số đo chiếc áo thun polo làm sao vừa đủ thỏa mái, lịch sự nhưng rất trẻ trung nhé.
Các phối màu áo polo đa dạng với chất liệu mát mẻ nhưng chỉ có mức giá từ 189.000