Áo croptop là item được nhiều sao Việt yêu thích với nhiều kiểu dáng từ đơn giản đến cắt xẻ sâu khoe eo thon và đường cong cơ thể. Cùng đón xem sao Việt tuần qua đã có những công thức mix & match nào mới cùng áo croptop sau đây nhé.

Trẻ trung trong outfit áo croptop kiểu & chân váy cùng Amee

Cô nàng với giọng ca siêu ngọt Amee cực nhí nhảnh, trẻ trung khi diện áo croptop ôm 2 dây khoe trọn xương quai xanh.

Chân váy xếp tầng đã phối hợp ăn ý cùng mẫu áo croptop 2 dây.

Năng động khi mix áo croptop ôm & quần jean ống suông DJ Mie

“Nữ hoàng croptop” đích thị gọi tên DJ Mie khi 90% tủ đồ của cô nàng là áo croptop. Khéo như cô nàng luôn biết cách biến tấu cùng nhiều áo croptop khác nhau không gây nhàm chán mà còn tôn vóc dáng khỏe khoắn, bốc lửa.

Áo croptop ôm và quần jean ống rộng chính là công thức thường được Mie áp dụng mọi lúc mọi nơi.

Áo croptop tay dài & quần jean ống rộng Tlinh

Nữ Rapper Việt Tlinh cũng rất chăm diện những mẫu áo croptop sexy, khoe eo thon. Tuần qua, cô gái vàng trong làng Rap đã lựa chọn cho mình áo croptop tay dài tạo hiệu ứng vóc dáng cao, thon thả cùng quần jean ống rộng thụng cực cá tính.

Áo croptop 2 dây & quần jean ống loe

Là tín đồ “ruột” của mẫu áo croptop khoe eo quyến rũ, Quỳnh Anh Shyn luôn khiến fan “mắt chữ o miệng chữ a” về tài mix & match siêu đỉnh.

Cô nàng không ngần ngại thử mọi kiểu croptop từ áo croptop tay dài, áo croptop ôm, áo croptop tay phồng hay những mẫu áo “xẻ bạo” chỉ ngắn tầm 1 gang tay. Tất cả không thể làm khó được cô nàng.