Delivery Two Q4 của Butter Goods là về sự thoải mái đầy màu sắc

Bộ sưu tập áo gió đầy màu sắc, áo hoodie họa tiết, vải denim dày dặn và nhiều hơn thế nữa.

Bộ sưu tập áo gió đầy màu sắc, áo hoodie họa tiết, vải denim dày dặn và nhiều hơn thế nữa.

Butter Goods đã trở lại cho mùa Thu/Đông 2021 với đợt giao hàng thứ hai trong bộ sưu tập Quý 4.

Sản phẩm mới vẫn giữ đúng với cam kết của thương hiệu về sự thoải mái bình thường và được nâng cao bởi chi tiết đồ họa và hình bóng thoải mái. Delivery Two bao gồm áo khoác ngoài có lớp chống gió, quần áo dệt kim, áo hoodie, áo nỉ, áo thun, quần vận chuyển hàng hóa, denim, quần short và nhiều sản phẩm khác với màu sắc đa dạng. Trang phục bên ngoài bao gồm áo khoác có khóa kéo màu đen và hải quân với chi tiết hình ngọn lửa cùng với áo gió có khóa kéo màu san hô và lạc đà. Bộ sưu tập áo hoodie có màu be, xanh nước biển, đen, cam và xám và hoàn chỉnh với thiết kế đồ họa của Butter Goods trên ngực có các nhạc cụ, ếch và bướm, cờ thế giới, v.v.

Phù hợp với những chiếc áo sơ mi họa tiết là quần ống rộng, quần denim dày dặn và tuyển chọn các loại quần short. Quần denim có màu hoa oải hương, xanh lá cây và xanh lam với quần short phù hợp, trong khi các sản phẩm thể thao khác có màu bạc, đen, xanh lá cây và xanh nước biển. Kết thúc Delivery Two là những chiếc mũ lưỡi trai đầy màu sắc có in tên thương hiệu, mũ len họa tiết và tất nhuộm màu buộc dây.

Butter Goods
Butter Goods

Delivery Two Q4 của Butter Goods Two sẽ có mặt tại các cửa hàng trên toàn thế giới vào thứ Bảy, ngày 11 tháng 12 và trên trang web của thương hiệu vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 12.

Trong tin tức liên quan, Noah ra mắt sản phẩm “NOT DEAD YET!” dự án nâng cao giá trị đồ tái chế.

Local Brand Việt Nam
Logo