Chủ đề “Tàu vũ trụ Trái Đất: Một trải nghiệm tưởng tượng”

Sau những lời tri ân của Louis Vuitton dành cho Virgil Abloh, Off-White ™ gần đây đã tổ chức lễ kỷ niệm Giám đốc điều hành và người sáng lập tại Paris, nơi mà Virgil gọi là nhà trong vài năm qua.

Cùng nhau tổ chức một buổi trình diễn bộ sưu tập hàng may sẵn mùa Thu 2022, đội ngũ tại Off-White ™ mong muốn tiếp tục di sản sáng tạo của nhà thiết kế tài năng. Với tiêu đề “Tàu vũ trụ Trái Đất: Một trải nghiệm tưởng tượng”, buổi trình diễn đã chứng kiến ​​một buổi trình diễn tràn ngập thời trang và văn hóa đại chúng tinh túy nhất, được Virgil tập hợp lại một lần nữa.

Buổi biểu diễn không chỉ giới thiệu phong cách hang may sẵn mà còn có dòng thời trang cao cấp được ví von là thời trang cao cấp của Virgil. Bộ sưu tập đặc biệt dường như được “thiết kế bởi Virgil và được hoàn thành bởi các nhóm sáng tạo và cộng tác viên mà anh ấy đã làm việc.”

Buổi buổi diễn về Bộ sưu tập mùa thu 2022 mở đầu bằng một đoạn trích từ cuộc phỏng vấn với Pharrell Williams vào năm 2020, thảo luận về sự hiểu biết về “mã số”. Những người mẫu ăn mặc theo phong cách thời trang bất chấp với tông màu đường phố đã đi xuống đường băng kèm theo những lá cờ trắng lớn được trang trí với “QUESTION EVERYTHING”. Mặc dù đó là 28 phong cách thời trang cao cấp thực sự thu hút sự chú ý của mọi người. Gây ấn tượng bởi sự xuất hiện của Naomi Campbell, Cindy Crawford, Kaia Gerber, Kendall Jenner, Karlie Kloss, Amber Valletta, Serena Williams, Gigi và Bella Hadid xung quanh sân khấu được trang trí bằng đèn chùm.

Được nhấn mạnh bởi các ghi chú chương trình mở rộng, các bộ trang phục đã cho thấy một lời ca ngợi Sarah Jessica Parker với “The Carrie B.” và một bức chân dung tự họa dưới dạng “The Verg.” Cùng với việc giới thiệu bộ sưu tập đặc biệt “EQUIPMENT ™” với nhãn hiệu Hàn Quốc POST ARCHIVE FACTION và cuộc gọi trở lại hợp tác với Shane Gonzales MIDNIGHT STUDIOS từ năm 2016.

Hoàn chỉnh với nhạc nền của DJ Jeff Mills, The Wizard, Công ty mẹ của Off-White ™ là New Guards Group đã phát sóng buổi giới thiệu sản phẩm may sẵn mùa thu năm 2022 tại 100 địa điểm trên khắp Paris. Mang theo thiên hướng của Virgil Abloh về sự bất ngờ và khác thường bằng cách trưng bày chúng trong nhiều không gian khác nhau để phá vỡ cách nhìn nhận về thời trang.

Hãy xem bộ sưu tập mùa thu 2022 ở trên và xem lễ kỷ niệm của Off-White ™ về di sản sáng tạo của Virgil Abloh bên dưới.