banner

Arsenal FC là đội bóng đại diện cho toàn bộ thành phố London. Vào đầu năm, Pháo thủ làng một chiếc áo đấu lấy cảm hứng từ Giao thông vận tải cho London trước khi phát hành một bộ quần áo bóng đá sân nhà dựa trên cộng đồng để vui lòng kính trọng đối với các lạc bộ Can thao address and small school. Hiện tại, Arsenal đang giới thiệu áo đấu mới trước trận đấu để chào mừng những ai ủng hộ Jamaica của lạc bộ.

Ra mắt đúng thời điểm Lễ hội Notting Hill – lễ kỷ niệm hàng năm về văn hóa Caribe và đa dạng ở London – adidas và bộ quần áo bóng đá mới của Arsenal được thiết kế kế hoạch với cùng một cây xanh màu, vàng và đen tạo nên Quốc kỳ của Jamaica. Bộ quần áo này cũng tạo ra sự kiện thống nhất giữa những người hâm mộ Arsenal, những người hay gọi Bắc London và Jamaica là nhà của họ. Nhận xét về áo đấu mới, tiền vệ của Arsenal, Emile Smith-Rowe, người đến từ di sản Jamaica cho biết:

“Bóng đá không là gì nếu không có người hâm mộ và tôi rất tự hào khi thấy adidas và lạc bộ của tôi tiếp tục ủng hộ người hâm mộ từ mọi nền tảng. Đó là một chiếc áo tuyệt đẹp và tôi rất mong đợi được mặc định nó ”.

Giới thiệu bộ quần áo bóng đá tại Notting Hill Carnival, lần đầu tiên nó sẽ được nhìn thấy trên sân khi Arsenal tiếp Fulham tại Premier League vào ngày 27 tháng 8. Bạn cũng có thể mua bộ quần áo trước trận đấu trên trang web chính thức của adidas từ hôm nay.

banner
banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.