Có 9 mẫu áo phông in hình graphic mới

Sau khi công bố sự hợp tác mới nhất của mình với Dickies cho mùa thu năm 2021, Supreme hiện đã trở lại để công bố loạt sản phẩm mới dành cho mùa đông của mình. Một phần trong bước chuyển của dấu ấn New York vào mùa Đông 2021, bản phát hành sắp tới có 9 chiếc áo phông graphic mới.

Dẫn đầu bộ sưu tập graphic tees mùa đông 2021 của Supreme là hai chiếc áo phông in hình những bức tranh nổi tiếng của nghệ sĩ người Mỹ Christopher Wool, kết hợp các vấn đề xung quanh ý tưởng hậu kỳ. Các bức tranh nổi bật là Untitled, 2001, mực lụa trên vải lanh, và Untitled, 1995, tráng men trên nhôm. Tiếp tục tiêu điểm đầy tính nghệ thuật, ngoài ra còn có một chiếc áo phông xoay quanh bức ảnh nghệ sĩ vẽ tranh tường và graffiti người Mỹ gốc Ecuador Lady Pink đang ngồi trước một trong những tác phẩm của cô về sự nổi loạn và thể hiện bản thân để trao quyền cho phụ nữ trên tàu.

Áo thun SUPREME cho mùa đông 2021
Áo thun SUPREME cho mùa đông 2021

Các điểm nổi bật khác bao gồm một chiếc áo phông được đánh dấu bằng logo có nội dung “Experientia docet”, “Experience teaches” bằng tiếng Latinh và một chiếc áo thun xoay quanh Cách cư xử, Hậu Phục hưng, hội họa. Kết thúc bộ sưu tập Áo phông mùa đông 2021 là hai chiếc áo phông xoay quanh các hình minh họa và một bản phát hành đặc biệt dành cho Giáng sinh in hình sao chép tờ 10 đô la Mỹ và cụm từ “DON’T SPEND IT ALL IN ONE PLACE.”.

Bộ sưu tập áo phông SUPREME mùa đông 2021 sẽ được phát hành toàn cầu, có sẵn trên trang web của nhà in ấn streetwear vào ngày 23 tháng 12, 11 giờ sáng EDT ở Hoa Kỳ và ngày 25 tháng 12, 11 giờ sáng theo giờ JST tại Nhật Bản.