banner

YEEZY GAP (NYSE: GPS -2,02%) đang thống trị các tiêu đề tại thời điểm hiện tại, với sự hợp tác do Kanye West lãnh đạo mở cửa hàng vật lý đầu tiên tại Quảng trường Thời đại và bộ sưu tập của nó được thực hiện theo tầm nhìn YEEZY GAP ENGINEERED BY BALENCIAGA cung cấp trải nghiệm trò chơi ảo , và bây giờ bộ sưu tập thứ hai từ nỗ lực thứ hai đã giảm xuống một lần nữa.

Bộ sưu tập đã chính thức được phát hành trên trang web chính thức của YEEZY GAP vào ngày 27 tháng 5, nhưng hiện tại trên trang web của Balenciaga, trang web của bộ sưu tập đã được bổ sung đầy đủ. Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng tôi nhận thấy chiếc áo khoác Round Jacket bằng nylon căng màu đen nằm dọc theo những đường cắt và mảnh đã trở thành vẻ ngoài đặc trưng của Kanye West trong những năm qua, mỗi chiếc đều được Demna tinh chỉnh.

Ví dụ: một chiếc áo hoodie có nhãn hiệu với chữ viết hoa GAP bị tắt tiếng ở mặt trước và họa tiết chim bồ câu ở phía sau tạo nên mẫu quần áo may sẵn đẹp nhất, trong khi áo ba lỗ có thiết kế đồ họa giống nhau trên một chiếc áo hộp, quá khổ như nhau mảnh. Các biểu trưng GAP tí hon – gợi nhớ đến các nhãn dán định cỡ của nhãn hiệu thời trang trang trí các sản phẩm của hãng trong cửa hàng – làm duyên cho áo da thứ hai và một miếng lót ba phần tư khác, sau đó làm tròn các sản phẩm của Balenciaga.

Hãy xem phần thả xuống YEEZY GAP ENGINEERED BY BALENCIAGA ở trên và mua bộ sưu tập trực tuyến ngay bây giờ. Giá dao động từ £ 85 GBP đến £ 300 GBP (khoảng $ 100 – $ 360 USD).

banner

Về tin tức liên quan, hãy xem chiến dịch mới nhất của Balenciaga.

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.