banner

Phù hợp với trải nghiệm ‘DONDA 2’ ở Miami.

Sau nhiều tháng mong đợi và xem xét các đoạn giới thiệu, dưới đây là cái nhìn đầu tiên về bộ sưu tập YEEZY GAP của Kanye West do Balenciaga thiết kế.

Sau khi Ye hợp tác với nhà thiết kế Demna của Balenciaga trong bộ sưu tập sản phẩm độc quyền cho Free Larry Hoover Benefit Concert, cặp đôi này đã mở rộng quan hệ đối tác và công bố một cuộc khám phá sáng tạo kết hợp tầm nhìn của Ye với việc Demna mặc trang phục mang tính biểu tượng của nước Mỹ.

Cái nhìn đầu tiên về YEEZY GAP của Kanye West do Balenciaga thiết kế

Đợt giảm giá đầu tiên dường như là tuyển chọn tám kiểu áo hoodie, quần thể thao và áo thun khác nhau với các màu đỏ, xanh nước biển, xám và be. Các sản phẩm có logo GAP nổi bật cũng như họa tiết chim bồ câu. Áo hoodie có logo YEEZY GAP được lựa chọn với nhiều kiểu wash. Dự án dự kiến ​​sẽ được phát hành cùng với trải nghiệm DONDA 2 ở Miami. Giá của những món đồ này vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên, cho đến nay, Round Jacket có giá 200 USD và Perfect Hoodie có giá 90 USD.

banner
Cái nhìn đầu tiên về YEEZY GAP của Kanye West do Balenciaga thiết kế

Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết phát hành cho bộ sưu tập này.

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.