banner

Mùa đông đến gần là lúc mà những mẫu áo Hoodies lên ngôi vì độ tiện dụng, dễ phối, giữ ấm tốt và cực kỳ “hạt dẻ”. Cùng điểm danh những Local Brand đã cho ra đời những BST áo Hoodie cực chất thông qua bài viết sau đây nhé.

LOCAL BRAND SWE

Đây có thể nói là chiếc áo kỷ niệm của SWE khi vừa có đủ chất máu lửa của art lại vừa có “dấu triện” mang tên thương hiệu và năm ra đời ngay trên thân áo. Việc lựa chọn form unisex giúp thiết kế dễ tiếp cận với các bạn trẻ mọi giới tính hơn, đồng thời màu áo đen trông cực kì cá tính và nổi bật giúp bạn thu hút ánh nhìn của mọi người. 

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

banner

LOCAL BRAND REMINDER_SG

Nếu nói đây là một thiết kế đầy bức phá thì cũng không hẳn nhưng để nói là một thiết kế nắm bắt thị giác người xem thì hoàn toàn chính xác. Lấy cảm hứng từ các bức cổ họa, những họa tiết đậm dấu ấn phương Tây và những dòng quote cổ, Reminder_SG hoodie thực sự là một thiết kế đáng để thưởng thức. Nếu bạn thích những thứ bí ẩn, sâu sắc thì những họa tiết Reminder_SG chọn cho BST hoodie thực sự là một gợi ý dành cho bạn.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

LOCAL BRAND DAVIES

Từ những mẫu áo hầm hồ đến dễ thương, Davies đã thành công trong việc chiều lòng hết tất thảy người yêu Hoodie bằng những thiết kế của mình. Sự đa dạng đó không chỉ được Davies sử dụng cho kiểu áo mùa đông này mà còn là cho áo thun, quần, balo, túi,…

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/davies.vietnam/

Website: https://davies.vn/

Shopee: http://shopee.davies.vn

Instagram: https://www.instagram.com/davies.original/

Hotline: 0899 966 116

LOCAL BRAND MARCHY SÀI GÒN

Nhuộm tie-dye thủ công vẫn là xu hướng của năm 2020 và nhận được sự yêu mến của rất nhiều bạn trẻ yêu thời trang. Marchy Saigon là một trong những Local Brand rất thành công trong việc nắm bắt và thực thi xu hướng đó.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.