Hello mọi người lại là chủ đề về Crocs đây, hôm nay chúng mình sẽ mang đến cho mọi người siêu phẩm bao cool ngầu mang tên “Russian Punk-Rave Collective Little Big Takes Classic Clog Undergound” của Global brand đình Crocs. Cùng xem Crocs phiên này có gì mà lại có thể tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng nhé!!!

Ngay khi bạn nghĩ rằng Crocs đã khám phá tất cả mọi nền văn hóa, thì gã khổng lồ giày dép lại công bố một sự hợp tác với một ban nhạc. Nhóm nhạc Little Big (bao gồm Ilya “Ilich” Prusikin, Sergey “Gokk” Makarov, Sonya Tayurskaya, và Anton “Boo” Lissov) là một trong những ban nhạc thành công nhất đến từ đất nước Nga, với những bài hát như “Skibidi” nổi tiếng 500 triệu lượt xem trên YouTube. Phong cách đặc biệt của ban nhạc kết hợp các nền văn hóa rock, punk, rave và underground lại với nhau tạo thành đôi Crocs Classic Clog cool ngầu đến từng centimet.

Với màu sắc cực kỳ dễ phối đồ – màu đen, đôi Crocs được đính đá hình kim loại trên dây đeo, gót được trang trí bằng những chiếc gai lớn màu bạc kim loại, không thể thiếu là những chiếc Jibbitz theo chủ đề.
Đối với cặp màu hồng, các gai đính trên quai có màu hồng phấn mờ, với dòng chữ vàng lấp. Trên đôi giày xuất hiện một dây xích trang nhã hơn. Trên cả hai chiếc giày là chú gấu bông Jiibitz “vui vẻ” và “gắt gỏng” mô phỏng hình xăm trên lưng của Ilya Prusikin.

Sự hợp tác Little Big x Crocs ở trên hẳn đã đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn cho bộ sưu tập Crocs của mình. Cả hai đôi từ trang web của Crocs vào ngày 22 tháng 6 đó nha!
Xem thêm bộ sưu tập khác của Crocs tại đây nhé