Quay ngược lại thời gian khoảng 5 – 10 năm trước, giới trẻ Việt dường như chỉ chìm đắm trong các sản phẩm quần áo nhập khẩu từ nước ngoài, ví dụ như Trung Quốc. Vậy mà những năm trở lại đây, với tinh thần học hỏi không ngừng cộng với niềm đam mê dành cho văn hoá đường phố, không ít Local Brand trẻ hiện đang dần khẳng định mình và đẩy xu hướng thời trang ngoại nhập ra phía sau.

XEM THÊM: TOP 7 LOCAL BRAND NỔI TIẾNG NHẤT VIỆT NAM (P1)

5. LOCAL BRAND TSUN

TSUN – viết tắt của The Shirt You Need, được biết đến như một Local Brand tại Sài Gòn được nhiều bạn trẻ bạn trẻ yêu thích. Đến với TSUN, bạn có thể dễ dàng tìm thấy đa dạng về sản phẩm như: Tee, Hoodie, Jacket, Sweeter, Pant, Accessories,… đa phong cách cùng các items in hình độc đáo, làm bật lên nhiều cá tính khác nhau của cả nam lẫn nữ và những bạn trẻ năng động. TSUN muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tỉ mỉ, bền đẹp và hợp trend.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

6. LOCAL BRAND CLOWNZ

Nếu như những thương hiệu trên đều hơi hướng một style riêng biệt thì ClownZ là nơi mà các tín đồ streetwear có thể tìm thấy tất tần tật những gì mình cần như: Tee, Jogger Pants, Baseball Jacket cho đến sneakers.

Thiết kế của ClownZ luôn thể hiện sự đa dạng và mới mẻ qua từng bộ sưu tập. Đây cũng là một Local Brand Việt thường xuyên ra mắt những sản phẩm mới và dù sở hữu một danh sách dài các items khác nhau nhưng chất lượng của ClownZ vẫn luôn được duy trì và đánh giá cao bởi giới yêu thời trang.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

7. LOCAL BRAND ONTOP

Một Local Brand khác tại Đà Nẵng mới thành lập không lâu nhưng cũng hòa nhịp vào cộng đồng các thương hiệu thời trang đường phố Việt Nam. Chọn lối đi riêng, ONTOP khai thác các yếu tố huyền bí từ Ai Cập rất riêng trong thị trường. Áo Local Brand này có giá thành được đánh giá là phải chăng nhưng chất lượng không hề kém cạnh.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

Facebook: https://www.facebook.com/ontop.com.vn

Website: https://ontop.com.vn

Shopee: http://ontop.com.vn/shopee

Instagram: https://www.instagram.com/ontop.brand/

Hotline: 0901 906 116