Tổng hợp balo local brand rẻ, chất lượng đi đầu dễ dàng mix với mọi outfits khác nhau. Từ màu sắc basic trắng- đen đến những gam màu phản quang, balo local brand sau đây sẽ không làm bạn thất vọng đâu nè. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Balo local brand rẻ từ DKMV

Balo local brand đi học, đi chơi hay dã ngoại đều phù hợp từ DKMV hứa hẹn sẽ nhanh chóng được lòng bạn dùng bởi tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày. Plastic Box Backpack với gam đen chủ đạo cá tính, hạn chế vết bẩn.

balo local brand rẻ
Balo local brand dkmv siêu hot được lòng bạn dùng

Balo local brand rẻ Plastic Box có phần vai đeo được lót sốp giảm trọng lực cho vai. Bên trong có nhiều ngăn lớn, nhỏ cho bạn đựng cả thế giới. Ngoài ra Local brand DKMV đã rất tinh tế khi trang bị thêm túi nhỏ Plastic trong suốt ở phía trước siêu dễ thương đó nha.

Xem thêm Balo local brand DKMV tại đây.

Balo local brand đi học của Ar mous

Balo local brand real được giới streetwear chuộng gọi tên Ar mous nha. Chàng trai, cô gái nào fan của “monogram” thì backpack SS4 đích thực sinh ra dành cho bạn rồi đó nha.

balo local brand đi học
Balo local brand armous với màu xanh- đen cực bắt mắt

Khác với các balo local brand khác, backpack SS4 của Ar mous có hình thang tạo hiệu ứng kích thích thị giác. Chất liệu da giữ form dáng đứng. 2 túi Plastic phía trước là “kho tàng” cho bạn chứa đồ bé bé xinh xinh như bút, viết hay son nè nha.

Cập nhật nhiều mẫu Balo local brand Armous tại đây.

Balo local brand real 5THEWAY

Balo local brand nào xinh thì 5THEWAY xin giơ hai tay nha. Mini Backpack siêu hot nhà 5THEWAY bạn nên sở hữu với nhiều gam màu phản quang cực ấn tượng.

balo local bran real
Balo local brand giá rẻ, chất lượng 5THEWAY trong ánh hồng phản quang bắt mắt

Balo local brand 5THEWAY có form dáng nhỏ cực xinh xắn, dễ dàng mang theo mà không gian bên trong vẫn đủ rộng đó nha. Túi Plastic tạo điểm nhấn, thêm phần nổi bật giúp hoàn thiện outfit khi có quá nhiều chi tiết rườm rà.

balo local brand rẻ
Balo local brand đi học giá rẻ từ 5THEWAY trong màu xanh “vạn người mê”

Các thiết kế Balo local brand rẻ từ 5THEWAY cập nhật tại đây.

Balo local brand basic “nhà xoài” DEGREY

Balo local brand DEGREY- Graffiti chỉ với 2 màu trắng đen cũng đủ làm siêu lòng bạn trẻ. Form dáng to rộng với buckle strap được đặt tại nhiều vị trí cố định tạo cảm giác chắc chắn.

balo local brand giá rẻ
Balo local brand DEGREY sử dụng màu sắc cơ bản dễ dàng mix & match

Cập nhật tại đây những mẫu balo local brand DEGREY.

Balo local brand giá rẻ TBO

Mua balo đẹp, chất lượng thì ghé nhẹ TBO nha. Balo local brand real, siêu đẹp- BPS3 với điểm nhấn đến từ màu sắc phản quang đa sắc- HOLOGRAM. Đặc biệt nhìn dưới nhiều góc độ khác nhau balo sẽ cho ra màu sắc đa dạng, đây chính là điểm “giữ chân” bạn đó.

balo local brand giá rẻ
Balo local brand TBO gây ấn tượng mạnh với màu sắc backpack BPS3

Xem thêm balo local brand TBO tại đây nhé.