TOP 3 Tân binh Local Brand “phá đảo” thị trường năm 2020

Trong những năm gần đây, thị trường Local Brand Việt Nam chưa bao giờ lại nhộn nhịp đến vậy khi có sự xuất hiện của hàng loạt những thương hiệu Local Brand trẻ . Dự báo một tín hiệu khả quan về thời trang Streetwear đang được ” lăng xê” với những ấn tượng nhất định. Cùng điểm qua Top 3 tân binh Local Brand đang dần tạo tiếng vang ngay sau đây nhé!

1.DKMV

Gia nhập vào làng thời trang Streetwear năm 2017. DKMV (Dont’t Kill My Vibe) được biết đến như một thương hiêu Local Brand dành cho các cô nàng cá tính. Nổi bật với các thiết kế được lấy nguồn cảm hứng từ Chú cá tinh nghịch không thích bị trêu chọc phần nào thể hiện sự cá tính người mặc và truyenf tải nguồn năng lượng tích cực. Tân binh còn thu hút bởi các sản phẩm đa dạng từ Tee, Hoodie, Sweater, Jacket với các phối màu tươi vui cùng thiết kế Artwork độc đáo bật lên sự năng động trong từng items.

dkmv-local-brand-streetwear-viet-nam

Nổi bật với thiết kế Sweater Smile đáng yêu nhưng không kém phần cá tính

Đổi mới và hoàn thiện từng ngày, DKMV luôn mang đến những sản phẩm được đầu tư chỉnh chu về chất lượng cũng như khâu thiết kế. Bên cạnh đó, với mức giá tốt so với thị trường giúp chính sách hậu mãi tuyệt vời giúp DKMV chiếm trọn sự tin yêu trong lòng người yêu thời trang.

local brand dkmv unisex freeship gia re streetwear

Items DKMV Tee Basic xanh dương được nhiều tín đồ thời trang yêu thích

Thông tin liên hệ:

Fanpage:  https://www.facebook.com/dkmv.vn/
Instagram:  https://www.instagram.com/dkmv.vn/?hl=vi
Website :   https://dkmv.vn/

2. ONTOP

Tân binh tiếp theo góp mặt trong danh sách chính là ONTOP. Biểu tượng cảm hứng từ chìa khóa bất tử Ankh, cái tên để nhấn mạnh sự trường tồn trong phong cách. Tất cả các sản phẩm được thiết kế đơn giản để dẫn đầu, chỉ đến sự linh hoạt như cát sa mạc. Brand gây ấn tượng với các tiết kế Arkwork độc đáo, truyền tải thông điệp riêng hướng đến tinh thần “trường tồn” ở ONTOP, bằng chứng cho thấy các tín đồ Streewear điều “đứng ngồi không yên” vào những đợi Restock.

local brand ontop streetwear viet nam

Gây ấn tượng với các thiết kế mang tinh thần ” trường tồn” tại ONTOP

Có mặt chưa lâu trên thị trường nhưng ONTOP đã mang đến những items có chất lượng vượt xa mức giá. Quá nhiều điểm điểm sáng trong một brand, sẽ không mấy làm ngạc nhiên khi ONTOP làm hài lòng người yêu thời trang khó tính nhất .

tee-ontop-global-brand-streetwear-viet-nam1

Các thiết kế tại ONTOP còn được các cô nàng cá tính hết mực ” lăng xê”

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/ontop.com.vn/
Instagram: @ontop.brand
Website : ontop.com.vn

3. SLY

Thành lập vào năm 2018, SLY CLOTHING bước chân vào làng thời trang Local Brand với tâm thế là một tân binh nhưng đã sớm gây ấn tượng với các thiết năng động trẻ trung. Thu hút bởi sự đang dạng từ các items Tee, Jacket, Backpack, Hoodie, Accessories,… ở nhiều phong cách khác nhau góp phần tạo nên nét đặc trưng riêng của SLY CLOTHING. Không chỉ chú trọng vào những thiết kế bắt mắt, brand còn đặc biệt đầu tư vào chất liệu nhằm mang lại trải nghiệm thú vị đến khách hàng.

sly-clothing-local-brand-viet-nam-streetwear

Ấn tượng với các thiết kế từ Sly Clothing

sly-clothing-local-brand-viet-nam-streetwear.jpg1

Items Backpack Sly Clothing vô cùng năng động

Thông tin liên hệ:

Hy vọng, bài viết trên đã giúp bạn ” bỏ túi” thêm được nhiều Local Brand đầy triển vọng. Đón đọc thêm những bài viết tại Localbrand.vn nhé!

3 Comments
Show all Most Helpful Highest Rating Lowest Rating Add your review
  1. Reading your article helped me a lot and I agree with you. But I still have some doubts, can you clarify for me? I’ll keep an eye out for your answers.

  2. I have read your article carefully and I agree with you very much. This has provided a great help for my thesis writing, and I will seriously improve it. However, I don’t know much about a certain place. Can you help me?

  3. I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article.

Leave a reply

Local Brand Việt Nam
Logo