Nếu bạn là một cô gái/chàng trai yêu thích sự tối giản và ít màu mè thì đừng bỏ qua những Basic Tee Local Brand dưới đây nhé.

COOLMATE

Sau hơn một năm từ ngày ra mắt phiên bản áo thun đầu tiên, Coolmate chính thức cho ra mắt sản phẩm áo thun không nhăn phiên bản mới Premium Tshirt – với chất liệu Cotton Compact đem đến cho người mặc sự thoáng mát và thoải mái nhất khi mặc.

Ngoài ra, Tee nhà Local Brand Coolmate đã được điều chỉnh việc chải lông kỹ hơn, Cải tiến đường may đôi ở vai áo để giữ form, Điều chỉnh size áo vừa vặn hơn & nâng cấp vải may ở cổ áo để tạo sự thoải mái cho người mặc.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

ONTOP

Thiết kế tối giản, màu sắc nhã nhặn, chiếc Tee nằm BST Level đánh dấu sự đổi mới trong thiết kế của ONTOP BRAND. Là sản phẩm đầu tiên xuất hiện trong BST này, chắc hẳn Level Tee sẽ là món đồ đôi tuyệt vời cho những cặp đang yêu nhau đấy.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

Facebook: https://www.facebook.com/ontop.com.vn

Website: https://ontop.com.vn

Shopee: http://ontop.com.vn/shopee

Instagram: https://www.instagram.com/ontop.brand/

Hotline: 0901 906 116

REGODS

Thay vì cầu kỳ trong họa tiết in hình như mọi lần, với mẫu Tee này, bạn sẽ được thấy Regods với một phong cách mới, tối giản nhưng vẫn nổi bật. Đội ngũ sản xuất và thiết kế tập trung vào phát triển chất liệu cũng như điều chỉnh size hợp lý. Sản phẩm lần này cũng chính là sự theo đuổi khuynh hướng tối giản nhưng vẫn mang đậm chất streetwear.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY