banner

Balenciaga một lần nữa đã tìm được đường đến đỉnh cao, trở thành thương hiệu hot nhất thế giới trong quý 1 năm 2022.

Theo Lyst Index, tầm nhìn của Demna là tiếp tục được quan tâm hàng đầu trong thời trang xa xỉ và viết lại các quy tắc về ý nghĩa của thời trang xa xỉ trong thế giới ngày nay. Demna đã đưa ra tuyên bố khá rõ ràng với bộ sưu tập Thu / Đông 2022 của mình, bình luận về tương lai kỹ thuật số và sử dụng nền tảng IRl của mình để thu hút sự chú ý đến cuộc chiến Nga-Ukraine diễn ra vào thời điểm trình diễn đường băng. Nhu cầu đối với thương hiệu này đã tăng vọt 108% trong quý này, đưa Balenciaga lên vị trí hàng đầu và là thương hiệu hàng đầu trong ba quý liên tiếp. Với những người nổi tiếng như Kim KardashianJustin Bieber được chọn làm đại sứ của thương hiệu, thương hiệu dường như không thể chạm tới.

balenciaga

Gucci tụt lại ở vị trí thứ hai mặc dù đã phát hành đợt giảm giá thứ hai của sự hợp tác The North Face rất được yêu thích của mình và thông báo hợp tác với adidas cho FW22. Louis Vuitton tăng từ vị trí thứ tư lên vị trí thứ ba sau khi tiết lộ bộ sưu tập cuối cùng của mình từ Virgil Abloh trong khi Prada, ValentinoDior theo sau trong bảng xếp hạng.

Về giày dép, Balenciaga Defender Sneakers tự nhận thấy mình là một trong những sản phẩm nam giới hot nhất hàng đầu cùng với New Balance 550 Aimé Leon Dore, Prada loafersThe Fear of God California đã làm tròn Top 10. New Balance đã trở thành thương hiệu duy nhất có mặt trong danh sách sản phẩm hot nhất của cả nam và nữ với đôi giày thể thao 327 trở thành xu hướng hàng đầu dành cho giày nữ.

banner

Ngoài ra, cáo tên Diesel đã chứng kiến ​​sự gia tăng ở giữa các bang, nhảy 31 bậc lên vị trí thứ 15 và lần đầu tiên lọt vào Chỉ số Lyst. THương hiệu Miu Miu cũng gặt hái được thành công lớn sau khi tiết lộ chiếc váy ngắn gây sốt, sản phẩm hot thứ ba dành cho phụ nữ, khiến lượt tìm kiếm thương hiệu này tăng 400% trong ba tháng qua. Rick Owens cũng tăng 9 bậc và tái nhập danh sách thương hiệu ở vị trí thứ 16 sau khi các lượt tìm kiếm thương hiệu trên toàn cầu tăng 68% trong quý này.

Nỗi ám ảnh về văn hóa giới trẻ Y2K tiếp tục là một xu hướng liên tục nhờ trên nền tảng TikTok. Với 12 trong số 20 sản phẩm hàng đầu trong quý này là giày dép, sự đa dạng là sự kết hợp chiết trung bao gồm Moon Boots, UGG và giày cao gót. Giày lười đã trở thành món đồ hot của nam giới trong quý thứ hai liên tiếp trong khi TikTok tiếp tục truyền cảm hứng về xu hướng cho các thương hiệu như đã thấy với #nakedwolfe, nơi đã chứng kiến ​​những đôi giày này trên các ngôi sao như Hailey Bieber, Kourtney KardashianRosalía.

Để biết thêm thông tin về các xu hướng lớn nhất của năm nay, hãy xem Lyst Index.

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.